Tụ tập đánh bi da không đeo khẩu trang, trốn vô thôn cũng không thoát

0 Thanh Niên Online
Trong ngày 16.5, các địa phương tại TP.Đà Nẵng xử phạt nhiều người không đeo khẩu trang, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.
Tụ tập chơi bida trong lúc đang có dịch  /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Tụ tập chơi bida trong lúc đang có dịch - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Tụ tập chơi bida trong lúc đang có dịch
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Chiều 16.5, UBND xã Hòa Ninh (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt 4 thanh thiếu niên tụ tập đánh bi da, không đeo khẩu trang với mức phạt 2 triệu đồng/người.
Chủ cơ sở kinh doanh bi da, giải khát là bà Lê Thị B. (35 tuổi, ngụ tổ 4, thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh) cũng bị UBND xã đề xuất UBND H.Hòa Vang phạt 15 triệu đồng về vi phạm không chấp hành đóng cửa cơ sở kinh doanh để chống dịch Covid-19.
Những người vi phạm cho rằng, mặc dù biết quy định bắt buộc đeo khẩu trang và cấm tụ tập, nhưng vẫn tìm đến quán bida của bà B. nằm sâu trong thôn Trung Nghĩa để tránh bị phát hiện.

Tối 16.5: Thêm 54 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước

Cũng trong ngày 16.5, UBND xã Hòa Ninh cũng xử phạt thêm 4 người vi phạm tương tự, Công an P.Phước Mỹ (Q.Sơn Trà) giải tán, xử phạt 8 nam, nữ tụ tập, không đeo khẩu trang.
Tụ tập đánh bi da không đeo khẩu trang, trốn vô thôn cũng không thoát - ảnh 1

8 thanh niên P.Phước Mỹ bị xử phạt vì tụ tập, không đeo khẩu trang

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Tụ tập đánh bi da không đeo khẩu trang, trốn vô thôn cũng không thoát - ảnh 2

Chủ quán karaoke Holiday bị xử phạt 20 triệu đồng vì hoạt động 'chui' trong lúc đang có dịch

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Cùng ngày, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) xử phạt chủ quán karaoke Holiday (57 Ngô Văn Sở) 20 triệu đồng vì hoạt động 'chui', bất chấp lệnh cấm.
Theo Công an Q.Liên Chiểu, từ 29.4 đến 15.5, Công an quận giải tán 16 nhóm người tụ tập tại bãi biển dọc đường Nguyễn Tất Thành và ghềnh đá Nam Ô, xử lý 67 trường hợp vi phạm, xử phạt 29 người không đeo khẩu trang với số tiền 30 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm