Tưới xăng lên người cháu ruột dọa đốt, bật lửa rơi khiến bé 6 tuổi bỏng nặng

9 Thanh Niên Online
Phượng cầm một can xăng để đến nhà chị ruột tưới lên người cháu trai rồi bật lửa dọa đốt để đòi nợ. Trong lúc Phượng giằng co với chị, bật lửa rơi xuống làm cháu bé bị bỏng nặng.
 

 

Cháu V. bị bỏng xăng nặng /// Ảnh: Nguyễn Long Cháu V. bị bỏng xăng nặng - Ảnh: Nguyễn Long
Cháu V. bị bỏng xăng nặng
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 23.2, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp cùng Công an P.10 điều tra vụ dùng xăng đi đòi nợ làm cháu bé 6 tuổi bị đốt cháy.
Công an TP.Vũng Tàu đã tạm giữ Nguyễn Thị Phượng (27 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) để điều tra, làm rõ về hành vi trên.
Tưới xăng lên người cháu ruột dọa đốt, bật lửa rơi khiến bé 6 tuổi bỏng nặng  - ảnh 1

Phượng được đưa về Công an P.10 để lấy lời khai

Ảnh: Nguyễn Long

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, Phượng cầm theo can xăng và một con dao đến nhà chị ruột ở đường Lưu Chí Hiếu (P.10) để đòi tiền.

Tại đây, Phượng xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với chị ruột của mình là mẹ cháu N.T.V (6 tuổi). Phượng cầm dao, đổ xăng lên người cháu V., rồi dùng bật lửa dọa đốt, gây áp lực với chị mình.

Mẹ cháu V. đã can ngăn, giằng co; bật lửa trên tay Phượng rơi trúng cháu cháu V. làm ngọn lửa bốc cháy.

Gia đình cháu V. đã nhanh chóng dập lửa đưa nạn nhân đến Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu) cấp cứu. Lúc này, một nhóm công tác của tổ dân phố UBND P.10 đang tuần tra phát hiện vụ việc đã bắt giữ Phượng đưa lên Công an P.10.

Tối cùng ngày, Công an P.10 đã bàn giao Phượng cho Công an TP.Vũng Tàu để điều tra theo thẩm quyền.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Bệnh viện Lê Lợi cho biết, cháu V. bị bỏng nặng độ 2, 3, diện tích bỏng 50% cơ thể.

Các bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi đã tiến hành cấp cứu cho cháu V. và nhanh chóng đưa nạn nhân lên Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM để điều trị.

Theo thông tin ban đầu, cha mẹ cháu V. nợ Phượng hơn 3 triệu đồng nhưng chưa trả. Để đòi nợ, Phượng cầm can xăng đến đổ lên người cháu V. để gây áp lực thì xảy ra vụ việc như trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mj

Mj

Ủa, xăng thì có cần gì phải Rơi bật lửa mơi cháy. Đổ xăng lên người thì nồng độ hơi xăng rất đậm đặc, cách xa cả mấy mét nó vẫn bắt lửa. Nếu hăm dọa thì chỉ cầm bật quẹt dứ thôi chứ không được tạo nguồn nhiệt. Tội này là cố sát. Và có dấu hiệu bao che khi cả 2 bên đều cho rằng lỡ rơi bật quẹt. Mong sao cơ quan điều tra làm rõ tình tiết này.
Trương Tam

Trương Tam

Dì chỉ đổ xăng và dọa đốt thôi nhé, còn xăng bắt lửa cháy là do mẹ cháu V. giằng co làm rơi bật lửa.
Ngọc Thanh

Ngọc Thanh

Phải xử cho nó tội giết người
Hùng Nguyễn thanh

Hùng Nguyễn thanh

Thương cháu bé quá, chỉ vì 3triệu mà nỡ mang cháu mình ra để doạ...
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Đã nói rồi thà không cho mượn thì mất lòng thôi, còn cho mượn thì mất tình, mất người, còn bị phản phé thì có thể mất mạng còn bị thiêu xác để phi tang, 3tr. 30tr. hay 300tr... tùy theo hoàng cảnh...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm