Tuyên án vụ đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa

13 Thanh Niên Online
Cho rằng chị G. có quan hệ bất chính với người thân của mình, 3 phụ nữ đã lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người chị G. ngay giữa con phố đông đúc ở thành phố Thanh Hóa.
Chị G. bị đổ nước mắm, ớt bột lên người giữa đường phố đông đúc ở thành phố Thanh Hóa /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Chị G. bị đổ nước mắm, ớt bột lên người giữa đường phố đông đúc ở thành phố Thanh Hóa - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chị G. bị đổ nước mắm, ớt bột lên người giữa đường phố đông đúc ở thành phố Thanh Hóa
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ngày 25.3, Tòa án nhân dân thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xét xử sơ thẩm vụ án làm nhục người khác đối với các bị cáo Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi, ngụ tại phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa), Nguyễn Thị Linh (27 tuổi, ngụ tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) và Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, ngụ tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa).
Các bị cáo trên là những người gây ra vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận hồi tháng 6.2018 mà Thanh Niên đã đưa tin.
Tuyên án vụ đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa - ảnh 1
3 phụ nữ sau khi làm nhục người khác đã rời khỏi hiện trường
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Thanh Hóa, khoảng 20 giờ ngày 12.6.2018, các bị cáo Hoa và Linh phát hiện chị L.T.G (29 tuổi, ngụ tại phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa) đang làm tóc tại một hiệu tóc nằm trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Thấy vậy, Hoa và Linh đứng đợi sẵn ngoài đường, chờ chị G. ra ngoài để đánh ghen. 
Khoảng 30 phút sau, chị G. làm tóc xong, khi vừa đi ra khỏi cửa tiệm thì Hoa xông vào túm tóc chị G. kéo ra giữa lòng đường Cao Thắng chửi bới. Lúc này, Linh xông vào dùng tay cào vào mặt và lột quần áo chị G. Vừa lúc đó, Phạm Thị Thùy Dung đi tới liền nhảy vào đánh chị G.
Tuyên án vụ đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa - ảnh 2
3 bị cáo đứng trước vành móng ngựa tại phiên tòa hôm nay, 25.3 
ẢNH PHÚC NGƯ
Sau khi chị G. bị lột bỏ hết quần áo trên người, Hoa cầm can nước mắm loại 2 lít, Linh cầm túi ớt bột cùng nhau đổ lên người chị G.
Gây án xong, cả 3 đã rời khỏi hiện trường, bỏ mặc chị G. nằm kêu khóc giữa đường. Một lúc sau, nhân viên tiệm làm tóc (nơi chị G. vừa làm tóc) đến đưa chị G. vào trong tiệm gội rửa người, mặc quần áo và đưa đến bệnh viện chữa trị.
Nguyên nhân của vụ đánh ghen trên là do 3 bị cáo trên nghi ngờ chị G. có quan hệ không trong sáng với anh L.H.T (là anh rể của Hoa và là cậu ruột của Linh).
 
Đường Cao Thắng, nơi xảy ra vụ án ẢNH GOOGLE MAPS
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Thanh Hóa xác định hành vi của Hoa, Linh và Dung đã xâm phạm đền danh dự, nhân phẩm, tính mạng của người khác, gây mất an ninh trật tự.
Trong phiên xét xử, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hoa 18 tháng cải tạo không giam giữ, Nguyễn Thị Linh 15 tháng cải tạo không giam giữ và Phạm Thị Thùy Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ. Ngoài ra, buộc mỗi bị cáo bồi thường cho bị hại 10 triệu đồng (các bị cáo đã hoàn thành việc bồi thường).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long

Long

Cải tạo không giam giữ chẳng khác gì tha bổng
lehoang

lehoang

Khác đó bạn. Hồ sơ lý lịch sẽ được ghi vào là có tiền án tiền sự. Sau này nếu có một vi phạm nhỏ nào đó sẽ là yếu tố tăng nặng đó.
Hanh

Hanh

Nếu không nhầm hàng tuần hoặc là hàng tháng phải đến trình diện với công an.
hoangtran

hoangtran

Sao ko phạt nạn nhân tội quan hệ bất chính với người có gia đình? Có lửa thì mới có khói.
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Kết luận của tòa là theo nhân chứng vật chứng rõ ràng bạn ơi, và không kết luận vag suy luận theo kiểu có lửa thì mới có khói bạn ak.
Trần đức trung

Trần đức trung

Ai phạm tội thì luật pháp trừng trị. Đây là 2 vụ án hoàn toàn khác nhau. Vi phạm luật hôn nhân gia đình, phá hoại hạnh phúc của người khác là một vụ án; xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác lại là vụ án khác.
Sơn ĐX

Sơn ĐX

Hình phạt quá nhẹ, liệu có đủ sức răn đe...
Trần Văn Lý

Trần Văn Lý

Xử như vậy làm sao đủ răn đe ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ
 /// Ảnh: Quang Hiếu

Không để Covid-19 bước vào chu kỳ thứ 3

Các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 vẫn là chủ đề được dành nhiều thời gian thảo luận tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 11 diễn ra cả ngày hôm qua (2.12) và buổi họp báo cuối ngày.