Việt Nam có thể trở thành hình mẫu cho các quốc gia đang phát triển

0 Thanh Niên
Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione cho rằng Việt Nam có thể trở thành hình mẫu cho các quốc gia đang phát triển.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione /// Ảnh: quochoi.vn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione - Ảnh: quochoi.vn
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione
Ảnh: quochoi.vn
Chiều 11.11, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam Ousmane Dione.
Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao kết quả Hội nghị về báo cáo nghiên cứu của WB về “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam” được tổ chức ngày 7.11 vừa qua tại Nhà Quốc hội; tin tưởng WB sẽ tiếp tục đồng hành với Quốc hội Việt Nam trong việc xây dựng và giám sát thực hiện các chính sách đối với vùng dân tộc thiểu số.
Ông Ousmane Dione cho rằng Việt Nam có cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian tới. Và như vậy, Việt Nam sẽ có điều kiện để thực hiện hiệu quả, toàn diện hơn công cuộc xóa đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống người dân, nhất là đối với vùng dân tộc thiểu số. Làm được như vậy, Việt Nam sẽ trở thành hình mẫu cho các quốc gia đang phát triển.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng