Vỏ đạn nổ súng tại sòng bạc giống vụ bắn 1 người chết trên Tỉnh lộ 15

1 Thanh Niên Online
Vỏ đạn tại hiện trường người đàn ông bị bắn chết trên Tỉnh lộ 15 giống vỏ đạn vụ nổ nổ súng tại sòng bạc làm 4 người tử vong.
Vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường ở Tỉnh lộ 15, rạng sáng 30.1 /// Ảnh: CTV Vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường ở Tỉnh lộ 15, rạng sáng 30.1 - Ảnh: CTV
Vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường ở Tỉnh lộ 15, rạng sáng 30.1
Ảnh: CTV
Chiều 30.1, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết, vỏ đạn tại hiện trường vụ nổ súng trên Tỉnh lộ 15 (gần cầu Bến Nẩy, xã Phú Hòa Đông) rạng sáng 30.1 giống vỏ đạn vụ nổ súng tại sòng bạc vào chiều 29.1 làm 4 người tử vong, 1 người bị thương.

Nghẹt thở: Cảnh sát vây bắt nghi phạm xả súng trong sới bạc ở Củ Chi

Như Thanh Niên đã thông tin vào khoảng 0 giờ sáng, người dân phát hiện người đàn ông gục chết trên Tỉnh lộ 15 ( gần cầu Bến Nẩy, xã Phú Hòa Đông, H.Củ Chi).
Nạn nhân được xác định bị trúng đạn, tử vong. Xe máy nạn nhân đã bị lấy mất. Nạn nhân được xác định là V.C. T. (40 tuổi, ngụ Q. Thủ Đức).
Vỏ đạn nổ súng tại sòng bạc giống vụ bắn 1 người chết trên Tỉnh lộ 15 - ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng rạng sáng 30.1 trên Tỉnh lộ 15

Ảnh: CTV

Theo điều tra ban đầu, lúc 0 giờ 3 phút ngày 30.1, anh T. điều khiển xa máy đi từ xã Phú Hòa Đông về Tân Quy thì bị một người sử dụng súng bắn chết, cướp xe. Tại hiện trường cảnh sát thu được vỏ đạn súng quân dụng.

Bất chấp nguy hiểm để livestream nơi vây bắt kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc

Trước đó, chiều 29.1, tại sòng bạc tài xỉu thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông H.Củ Chi (TP.HCM) bất ngờ phát ra nhiều tiếng súng lớn, hàng chục người bỏ chạy tán loạn. 5 người trúng đạn (4 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương). Nghi can là Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ H.Củ Chi).
Hiện Công an TP.HCM, Bộ Công an đang tập trung vây bắt Tuấn tại khu vực xã Trung An (H.Củ Chi).

Bên trong khu vườn kẻ nổ súng giết 4 người trong sới bạc đang ẩn nấp

Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, vụ nổ súng đặc biệt nghiêm trọng tại H.Củ Chi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hotam20312

hotam20312

Nếu là đúng thì tên này đã lọt ra khỏi vùng bao vây ,nguy hiểm quá người dân sẽ phải gặp hiểm nguy khi đối mặt với với tên này trên đường trốn chạy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Nam Hà khảo sát xây dựng cầu Thác Mật ở H.Hoàng Su Phì, Hà Giang /// NGUYỄN HUY

Cổ tích giữa đời thường: 'Thần Cầu'

TS Nguyễn Nam Hà (56 tuổi, ở Hà Nội) được mọi người yêu quý gọi là 'Thần Cầu', vì ông đi đến đâu là cầu mọc lên đến đó. Đặc biệt, đây là những cây cầu được xây bằng 4 chữ tâm.