Vụ một kho cà phê thế chấp 7 ngân hàng

0
* Vi phạm tố tụng, trả hồ sơ xét xử lại từ đầu Chiều 22.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Hồ Quý Sơn - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án TX.Dĩ An - Bình Dương, cho biết trên 600 tấn cà phê hạt được cưỡng chế ở kho của Công ty TNHH Trường Ngân (đường Nguyễn Thị Chạy, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) vẫn đang được cơ quan này quản lý.

* Vi phạm tố tụng, trả hồ sơ xét xử lại từ đầu

Chiều 22.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Hồ Quý Sơn - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án TX.Dĩ An - Bình Dương, cho biết trên 600 tấn cà phê hạt được cưỡng chế ở kho của Công ty TNHH Trường Ngân (đường Nguyễn Thị Chạy, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) vẫn đang được cơ quan này quản lý.

Trước đó, TAND TP.HCM có quyết định (ngày 20.3) giao toàn bộ hồ sơ vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng ở kho cà phê của Công ty Trường Ngân cho TAND Q.4 (TP.HCM) xét xử lại từ đầu. Quyết định của TAND TP.HCM nêu rõ: “Trong quá trình thụ lý, giải quyết vụ án TAND Q.4 không cho các ngân hàng tham gia tố tụng với tư cách là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan là vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng”.

Đỗ Trường

>> Họp bàn cưỡng chế khách sạn lớn nhất Đồng Nai
>> Huy động người nước ngoài cản trở cưỡng chế
>> Nổ súng giải vây đoàn cưỡng chế đất rừng
>> Khi bóng hồng tham gia... cưỡng chế

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cửa hàng Viettel ở TT.Đầm Dơi (H.Đầm Dơi, Cà Mau) xảy ra cháy dữ dội, thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản của cửa hàng. Nhiều người dân gần đó hoảng hốt, di dời tài sản nhằm tránh cháy lan.