Vụ nhân viên Vietjet bị hành hung: Phạt 4 nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân

0 Thanh Niên Online
Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa trong vụ việc nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung vào ngày 23.11 vừa qua.
Bốn nhân viên an ninh bị phạt do lơ là công việc /// Ảnh cắt từ clip Bốn nhân viên an ninh bị phạt do lơ là công việc - Ảnh cắt từ clip
Bốn nhân viên an ninh bị phạt do lơ là công việc
Ảnh cắt từ clip
[VIDEO] Nữ nhân viên bị hành hung ở sân bay Thọ Xuân
Cụ thể, 4 nhân viên an ninh gồm Trịnh Hồng Quân, Vũ Quốc Hội, Trịnh Ngọc Hoàn và Đào Văn Dũng, mỗi người bị phạt 4 triệu đồng.
Bốn nhân viên an ninh hàng không này bị xử phạt vì thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình thực hiện công việc, quy trình phối hợp hoạt động ảnh hưởng đến hoạt động hàng không dân dụng mà chưa uy hiếp đến an ninh hàng không, an toàn hàng không.
Mức xử phạt này được quy định tại điểm a khoản 3 điều 15 Nghị định số 147.2013/NĐ-CP ngày 30.10.2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Hàng không dân dụng.
Báo cáo của Cảng vụ hàng không Thọ Xuân (Thanh Hoá) cho biết, khoảng 14 giờ 20 ngày 23.11, Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng (cùng trú tại Thanh Hoá) đến khu vực nhà ga hành khách của Cảng hàng không Thọ Xuân để đưa tiễn một người quen đi chuyến bay VN1271 (chặng bay Thanh Hóa - TP.HCM) dự kiến cất cánh lúc 15 giờ 5 cùng ngày. 
Sau khi người quen làm xong thủ tục, An, Nhị, Dũng đã nhờ chị Lê Thị Giang (nhân viên Hãng hàng không VietJet Air) dùng điện thoại của An chụp ảnh cho cả nhóm ở khu vực sảnh ga đi để lưu niệm. Tiếp đó, nhóm người này đòi chị Giang chụp ảnh chung cùng nhóm, nhưng bị từ chối.
Cả 3 người sau đó đã chửi bới thô tục rồi tấn công chị Giang và bà Lê Thị Hiền (đại diện của VietJet Air tại sân bay Thọ Xuân). Hai nhân viên kiểm soát an ninh tại đây là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội đứng gần đó cũng bị Dũng đánh vào mặt và tay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm