Xe CSGT gây tai nạn giao thông khiến một người chết

6 Thanh Niên Online
Xe tuần tra của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định lưu thông trên QL19, thì va chạm với một xe máy chạy cùng chiều khiến người điều khiển xe máy tử vong.
Ô tô BS 77A - 004.48 bị hư hỏng sau khi xảy ra tai nạn  /// ẢNH: TRỊNH NGỌC Ô tô BS 77A - 004.48 bị hư hỏng sau khi xảy ra tai nạn - ẢNH: TRỊNH NGỌC
Ô tô BS 77A - 004.48 bị hư hỏng sau khi xảy ra tai nạn
ẢNH: TRỊNH NGỌC
Khoảng 14 giờ 15 ngày 16.4, trên QL19, đoạn qua P.Nhơn Hòa (TX.An Nhơn, Bình Định) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe tuần tra kiểm soát của CSGT và xe máy, khiến ông Huỳnh Văn Ty (63 tuổi, ở P.Nhơn Hòa, TX.An Nhơn) bị chấn thương nặng và tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, xe tuần tra BS 77A - 004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên QL19, theo hướng từ TX.An Nhơn đi H.Tây Sơn (Bình Định). Khi đến đoạn qua P.Nhơn Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy BS 77N4 - 1553 do ông Huỳnh Văn Ty điều khiển lưu thông cùng chiều.
Hậu quả, ông Ty bị chấn thương nặng, sau đó tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện. Xe máy của ông Ty bị hư hỏng nặng, còn xe của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định bị móp phần đầu.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nói trên, nhiều người dân địa phương có mặt tại hiện trường để theo dõi vụ việc. Một số người đưa thông tin vụ tai nạn nói trên lên các trang mạng xã hội và cho rằng xe của CSGT đang đuổi theo một xe tải có dấu hiệu vi phạm giao thông, nên đã gây ra tai nạn.
Tối 16.4, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định khẳng định đây là vụ tai nạn bình thường khi xe tuần tra kiểm soát di chuyển trên đường, chứ không có chuyện truy đuổi người dân vi phạm giao thông.
“Vụ việc có liên quan đến cán bộ ngành nên Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc điều tra, vẫn chưa có kết luận chính thức”, vị lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn văn bình

Nguyễn văn bình

Đi tuần tra giao thông lại gây tai nạn giao thông thật không thể hiểu nổi?
Việt

Việt

Cuộc sống mà bạn, đâu biết trước được tương lai, chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra sự việc này.
Trần Hoài Nam

Trần Hoài Nam

Tông vào xe máy chạy trước mà xe ô tô hư hỏng nặng như vậy thì tốc độ không dưới 100km/h .
lường Tuấn

lường Tuấn

Người dân chúng ta nên phải nhường đường cho xe tuần tra, xe chữa cháy , xe cấp cứu.. thực hiện những nhiệm vụ quan trọng nhanh chóng và kịp thời để tránh những tình huống nghiêm trọng xảy ra.
Phạm Tứ Hải

Phạm Tứ Hải

Nhường đường khi nào xe công vụ có bật đèn báo hoặc còi hụ nghe bạn Tuấn.
Nguyễn ngọc huy

Nguyễn ngọc huy

Nhường đường cũng phải cần thời gian, và mật độ giao thông lúc đó, chạy xe tung vào xe cùng chiều là k thể nào đúng được bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm