Xe khách chạy sai làn, tài xế dương tính ma túy

0 Thanh Niên Online
Phát hiện xe khách chạy trái làn, Tổ tuần tra của Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) yêu cầu dừng. Xe khách có biển số giống với 1 xe bị mất, còn tài xế dương tính với ma túy.  
Chiếc xe nghi bị Phúc trộm  /// Ảnh: Nguyễn Tú Chiếc xe nghi bị Phúc trộm - Ảnh: Nguyễn Tú
Chiếc xe nghi bị Phúc trộm
Ảnh: Nguyễn Tú
Theo Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp, khoảng 8 giờ ngày 3.11, Tổ Tuần tra kiểm soát của trạm đang làm nhiệm vụ trên đường dẫn phía nam hầm đường bộ Hải Vân thì phát hiện xe khách BS 43B - 022.26 do một nam thanh niên điều khiển đi không đúng làn đường.
Lực lượng ra hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không xuất trình giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và có biểu hiện bất thường. Trong lúc làm việc, nam thanh niên này đột ngột bỏ xe để chạy bộ về phía hầm Hải Vân.
Cùng lúc, Tổ Tuần tra kiểm soát nhận được thông tin từ Trung tâm chỉ huy Công an TP.Đà Nẵng về việc một xe khách bị trộm, biển số giống biển số như xe vừa vi phạm.
Tổ công tác lập tức truy đuổi, đồng thời báo Công an P.Hòa Hiệp Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Ban quản lý hầm đường bộ Hải Vân cùng đón lõng và bắt được nam thanh niên này ở cửa phía bắc hầm Hải Vân, trong khi người này bắt xe quá giang để tẩu thoát.
Tại Trạm Hòa Hiệp, nghi can khai tên Phạm Đắc Hoàng Phúc (25 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng). Lực lượng  chức năng đã thử kiểm tra tại chỗ và xác định Phúc dương tính với ma túy.
Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp, cho hay vụ án đã được bàn giao cho Công an Q.Thanh Khê.X
Xe khách cũng bị tạm giữ và trước mắt trạm lập biên bản xử lý Phúc về hành vi không có giấy phép lái xe, đi không đúng làn đường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm