Xử lý 4 người Trung Quốc tạm trú không khai báo tại Đà Nẵng

2 Thanh Niên Online
Ngày 4.2, Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 4 người Trung Quốc và chủ cơ sở lưu trú về việc không khai báo tạm trú.
Năm 2019, Công an quận Thanh Khê xử lý hơn 150 trường hợp người nước ngoài, đa số là người Trung Quốc, hoạt động trái phép trên địa bàn /// Ảnh: Nguyễn Tú Năm 2019, Công an quận Thanh Khê xử lý hơn 150 trường hợp người nước ngoài, đa số là người Trung Quốc, hoạt động trái phép trên địa bàn - Ảnh: Nguyễn Tú
Năm 2019, Công an quận Thanh Khê xử lý hơn 150 trường hợp người nước ngoài, đa số là người Trung Quốc, hoạt động trái phép trên địa bàn
Ảnh: Nguyễn Tú
Vào khoảng 12 giờ 45 ngày 1.2, Đội An ninh Công an quận Thanh Khê cùng Công an phường Chính Gián kiểm tra nhà số 294/26 Điện Biên Phủ của ông Nguyễn Nam Nhật (36 tuổi, ngụ phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).
Lúc này tại nhà ông Nhật có 4 người Trung Quốc lưu trú từ 25.1 đến nay nhưng không có thông tin khai báo tạm trú. Chủ cơ sở, ông Nhật cũng chưa cung cấp được các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh.
Theo Công an quận Thanh Khê, năm 2019, lực lượng phát hiện, ngăn chặn hơn 150 trường hợp người nước ngoài hoạt động trái phép, trái mục đích nhập cảnh trên địa bàn quận.
Công an thành phố Đà Nẵng cho biết thêm dịp Tết vừa qua, lực lượng chức năng cũng bắt được 1 người Hàn Quốc có lệnh truy nã quốc tế, bàn giao cho Bộ Công an và phối hợp bàn giao cho Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

Cần đình chỉ cơ sở cho lưu trú không khai báo. Đây là một tội chứa chấp tội phạm nguy hiểm.
Lão gàn dở

Lão gàn dở

Cho tất cả lên máy bay về Vũ Hán ngay và luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm