Xử lý nhóm thanh niên xăm trổ xuất hiện tại dự án điện gió ở Quảng Trị

7 Thanh Niên
Công an Quảng Trị tiến hành làm rõ sự xuất hiện bất thường của hàng chục thanh niên xăm trổ tại khu vực dự án điện gió ở xã Húc (H.Hướng Hóa).
Các dự án điện gió ở xã Húc với sự xuất hiện bất thường nhiều thanh niên xăm trổ /// ẢNH: THANH LỘC Các dự án điện gió ở xã Húc với sự xuất hiện bất thường nhiều thanh niên xăm trổ - ẢNH: THANH LỘC
Các dự án điện gió ở xã Húc với sự xuất hiện bất thường nhiều thanh niên xăm trổ
ẢNH: THANH LỘC
Chiều 19.5, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị đã cùng Công an H.Hướng Hóa và các phòng ban chuyên môn tiến hành làm rõ sự xuất hiện bất thường của hàng chục thanh niên xăm trổ tại khu vực dự án điện gió ở xã Húc (H.Hướng Hóa). Qua đó, xác định gần 20 thanh niên đã có mặt tại khu vực đang xây dựng dự án điện gió của Công ty TNHH Tài Tâm Quảng Trị ngày 16.5.

Trinh sát theo sát những thanh niên lạ mặt xuất hiện ở các dự án điện gió

“Những người này đến địa phương với mục đích hỗ trợ Công ty TNHH Tài Tâm Quảng Trị giải phóng mặt bằng. Chúng tôi đã đề nghị những người này khẩn trương rời khỏi địa phương, đồng thời làm việc với Công ty TNHH Tài Tâm Quảng Trị để chấn chỉnh hành vi này”, vị lãnh đạo này nói.
Như Thanh Niên đã thông tin, trong các ngày từ 16 - 18.5, trên mạng xã hội đăng tải nhiều clip, ảnh được cho là ghi lại tại khu vực các dự án điện gió ở xã Húc với sự xuất hiện của nhiều thanh niên xăm trổ.
Chính quyền xã Húc xác nhận những vụ tập trung đông người, thậm chí có xô xát giữa người dân địa phương và người của công ty điện gió trong khi địa bàn này đang giãn cách vì có 1 trường hợp dương tính với Covid-19 từ ngày 10.5. Trước đó, ngày 14.5, Công ty TNHH Tài Tâm Quảng Trị đã gửi đơn đến UBND tỉnh Quảng Trị “tố” việc nhiều hộ dân tại xã Húc yêu cầu bồi thường quá cao và tình trạng một số hộ dân cản đường, gây gổ, đe dọa người lao động và phá hoại tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Công an lẽ ra phải mạnh tay điều quân đến gom hết những kẻ này về trụ sở làm việc. Để họ "làm loạn" mấy ngày như vậy là chưa ổn
Zh***@gmail.com

Zh***@gmail.com

Có dấu hiệu hoạt động tội phạm có tổ chức cần phải truy xét xử lý tận gốc
Dung Nguyen

Dung Nguyen

với cái loại này phải xử là đúng rồi, nhưng vấn đề là ờ cái đám thuê mướn chúng kia phải truy tận gốc tống vào nhà đá tất..xã hội mới có thể yên lành vậy .
Phan Đình Tú

Phan Đình Tú

Cần phải quyết liệt sử nghiêm minh của pháp đối với người này. Không thể có kiểu luật rừng xã hội đen lộng hành giữa thanh thiên bạch nhật được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm