Bài: Thủy Anh | Ảnh: Quang Minh
Thực hiện: bartender Mai Quyết Thắng – NH Bà Cô Lốc Cốc 222, Khánh Hội, Q.4, TP.HCM
Các thức uống trên có giá từ 35.000đ/ món
Vị Phú quý (Kim) |
Nguyên liệu: Dưa hấu vàng, dưa leo Hạt chia, mật ong, đường phèn, đá viên
Thực hiện: Bổ đôi quả dưa hấu, nạo hết ruột ra để ép lấy nước. Ép lấy nước pha các loại với nhau. Nếu muốn uống ngọt hơn, bạn có thể xay đường phèn vào đánh cùng. Sau đó, khéo léo đổ hỗn hợp nước ép vào lại lòng quả dưa hấu vàng.
Thưởng thức: Không chỉ giàu vitamin mà vị Phú quý còn cung cấp năng lượng hiệu quả cho những ngày nóng ra nhiều mồ hôi, đặc biệt thích hợp cho người hoạt động nhiều.
|
Vị Thiên tiên (Thủy) |
Nguyên liệu: Chanh dây, dưa hấu đỏ, xoài
Thực hiện: Chanh dây lấy phần ruột, lọc qua rây để bỏ hạt. Bổ đôi quả dưa hấu, nạo lấy hết ruột ra. Xay ruột dưa hấu với đá nhuyễn, bỏ vào trong lòng nửa quả dưa hấu. Tiếp tục xay chanh dây và dưa hấu đỏ, xoài cắt hạt lựu phủ lên bề mặt.
Thưởng thức: Vị Thiên tiên là sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây bổ sung nước và vitamin, là món nước đậm đà nhiều hương vị.
|