Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ bạn đã có món ngồng cải xào tỏi ngon miệng và đẹp mắt cho bữa ăn của gia đình rồi đó!
|
Nguyên liệu:
- 1 bó ngồng cải khoảng 300g
- 1 muỗng cà phê dầu ăn
- 2 muỗng cà phê bột canh
- ½ muỗng cà phê mì chính
- Tỏi, ớt
|
Cách làm:
- Cải tước bỏ vỏ xơ, cắt khúc khoảng 5-8cm
|
- Đun một nồi nước sôi, cho thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, luộc sơ cải trên lửa lớn trong khoảng 2 phút. Chuẩn bị một tô nước đá, khi cải đã luộc vớt ra cho vào tô để cải được xanh.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi băm, cho ngồng cải vài xào đảo nhanh tay trên lửa lớn.
|
- Nêm thêm vào 2 muỗng cà phê bột canh, ½ muỗng cà phê mì chính, cho tỏi và ớt thái lát mỏng vào. Tắt bếp.
Bình luận (0)