Các món hải sản nướng luôn giữ được vị ngọt nguyên thủy nếu được chế biến khi đang tươi, cua cũng không ngoại lệ. Món cua nướng muối ớt là sự phá cách độc đáo.
>> Lẩu cua hải sản bổ dưỡng
>> Làm cua rang me đãi cả nhà ngày cuối tuần
|
Nguyên liệu:
- Cua: 1 kg
- Tương ớt: 5gr , ớt xay: 50 gr
- Màu điều: 10 gr, dầu hào: 30 gr
- Bột nêm: 0,5gr, muối: 20 gr
Cách làm:
- Làm sạch cua, để ráo.
- Trộn tất cả các loại gia vị lại rồi cho cua vào ướp khoảng 15 phút.
- Nướng cua trên bếp than cho tới khi chín. Dùng chung với muối ớt.
Đoan Nhật
Bình luận (0)