Thông số camera Galaxy Z Fold 6 có thể gây thất vọng

09/04/2024 07:43 GMT+7

Những người hâm mộ Samsung đang chờ đợi một số nâng cấp trên Galaxy Z Fold 6 có thể sẽ phải thất vọng nếu các rò rỉ mới nhất chính xác.

Theo Neowin, mẫu smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ đi kèm bộ camera giống phiên bản tiền nhiệm Galaxy Z Fold 5 ra mắt vào năm 2023. Quan trọng hơn, điều này bao gồm cả camera trước và sau của Galaxy Z Fold 6.

Các thông số camera trên Galaxy Z Fold 6 không có thay đổi so với tiền nhiệm

Các thông số camera trên Galaxy Z Fold 6 không có thay đổi so với tiền nhiệm

CHỤP MÀN HÌNH NEOWIN

Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ IceUniverse, người tuyên bố rằng thông số kỹ thuật camera của Galaxy Z Fold 6 không phải là điều đáng mong đợi, ít nhất về mặt phần cứng khi nó sẽ giống như Galaxy Z Fold 5. Mặc dù Samsung có thể không mang đến những thay đổi về phần cứng, một số thủ thuật phần mềm dường như sẽ được công ty áp dụng cho mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo này.

Nếu tin đồn chính xác, Galaxy Z Fold 6 sẽ xuất hiện với camera chính 50 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera tele 3x 10 MP. Camera dưới màn hình ở mặt trước sẽ có độ phân giải 4 MP, trong khi màn hình ngoài được cho là đi kèm camera selfie 10 MP.

Trả lời bình luận của người dùng, IceUniverse cũng cho biết Samsung có thể giữ tất cả các nâng cấp về camera cho Galaxy Z Fold 6 Ultra, giúp chiếc điện thoại này trở nên khác biệt so với các đối thủ cũng như các mẫu cơ bản vì có tin đồn cho biết Samsung sẽ ra mắt một phiên bản giá rẻ của dòng sản phẩm này.

Trước đó, IceUniverse cũng tiết lộ Galaxy Z Fold 6 sẽ đi kèm pin 4.400 mAh và hỗ trợ sạc có dây 25W giống như Galaxy Z Fold 5. Về chip xử lý, nó sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 3 dành cho Galaxy mới nhất.

Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Z Fold 6 tại sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm nay, dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 7.2024, trước khi Olympic Paris bắt đầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.