Thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Công an Hà Nội

09/01/2023 10:38 GMT+7

Sau khi rời CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập CLB Công an Hà Nội để thi đấu ở V-League 2023.

CLB Công an Hà Nội giới thiệu thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trước đó, thủ môn quê Thanh Hóa đã nói lời chia tay với "Chiến hạm đỏ" vào đầu tháng 12.2022. HLV Vũ Tiến Thành từng cho biết ông thích Bùi Tiến Dũng nhưng việc thủ môn sinh năm 1997 có tiếp tục ở lại CLB TP.HCM hay không là do quyết định của ban lãnh đạo đội bóng. Việc cựu người hùng U.23 Việt Nam năm 2018 ra đi có thể xuất phát từ chính sách "thắt lưng buộc bụng" của đội chủ sân Thống Nhất sau khi mùa giải 2022 khép lại.

Tại CLB Công an Nhân dân, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội để thi đấu với người đồng đội ở CLB TP.HCM là Sầm Ngọc Đức. Bên cạnh đó, người em trai của thủ thành 26 tuổi là Bùi Tiến Dụng cũng vừa cập bến đội bóng tân binh của V-League.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng rời CLB Thanh Hóa để gia nhập CLB Hà Nội vào đầu năm 2019. Sau 1 mùa giải, anh đầu quân cho CLB TP.HCM để thi đấu từ đầu năm 2020 trước khi cập bến CLB Công an Hà Nội. Kể từ sau chiến tích giành vị trí á quân giải U.23 châu Á 2018 cùng U.23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể lấy lại phong độ cao nhất của mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu cho CLB Công an Hà Nội kể từ V-League 2023

FBNV

CLB Công an Hà Nội đã có sự đầu tư rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng để hướng đến V-League 2023. Đội bóng tân binh này liên tục chiêu mộ những nội binh có chất lượng. Bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dụng, CLB Công an Hà Nội trước đó đã đón về hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, tiền vệ Tô Văn Vũ...

Từ ngày 12.1, CLB Công an Hà Nội sẽ tham gia giải giao hữu tứ hùng được tổ chức trên sân Hàng Đẫy với sự góp mặt của CLB Hà Nội, CLB Hải Phòng và CLB Viettel nhằm chạy đà cho V-League 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.