Thủ môn Văn Lâm sướng rơn khi được đeo găng tay tập luyện sau chấn thương

0 Thanh Niên Online

Thủ môn Đặng Văn Lâm báo tin vui lần đầu được đeo găng tay tập luyện kể từ chấn thương hồi tháng 10.2021.

“Còn gì sướng hơn nữa khi trở lại đeo đôi găng trên tay”, thủ môn Văn Lâm chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu được đeo găng tay tập luyện trở lại vào ngày 8.2 cùng CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản).

Thủ môn Văn Lâm sướng rơn khi được đeo găng tay tập luyện sau chấn thương  - ảnh 1

Văn Lâm đã có thể tập luyện bằng găng tay

CEREZO OSAKA

Chấn thương vai hồi đầu tháng 10 khiến Văn Lâm phải phẫu thuật rồi bước vào giai đoạn điều trị hồi phục trong thời gian dài. Đầu tháng 1.2022, anh trở lại Nhật Bản tập luyện cùng đội Cerezo Osaka. Tuy nhiên cả tháng qua, các bác sĩ chỉ cho Văn Lâm tập thể lực cùng các bài hồi phục và đến hôm qua khi chấn thương đã lành hẳn, thủ môn tuyển Việt Nam mới chính thức được đeo găng tay ra sân tập.

Hình ảnh Văn Lâm tự tin bắt gọn những cú sút từ HLV thủ môn ngay ngày trở lại mang tin vui đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ, các đồng nghiệp như thủ quân tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng, Hà Đức Chinh, Phạm Đức Huy… chúc mừng Văn Lâm trở lại.

Thủ môn Văn Lâm sướng rơn khi được đeo găng tay tập luyện sau chấn thương  - ảnh 2

Văn Lâm trước cơ hội trở lại tuyển Việt Nam

VY KHÁNH

Việc Văn Lâm hồi phục hoàn toàn, đã ra sân tập luyện cũng là tin vui với tuyển Việt Nam. Nếu lấy lại phong độ, anh sẽ được HLV Park Hang-seo xem xét triệu tập trở lại đội tuyển trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Oman (ngày 24.3) và Nhật Bản (29.3).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm