Văn Hậu, Văn Lâm đón tết xa nhà, đau đáu ước mơ trở lại tuyển Việt Nam

01/02/2022 15:26 GMT+7

2 tài năng bóng đá Việt Nam là thủ môn Đặng Văn Lâm cùng hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải ăn tết xa quê hương nhưng vẫn hướng về quê nhà và nỗ lực để sớm trở lại cống hiến cho tuyển quốc gia.

Lẽ ra Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam từ tháng trước nhưng có nguyện vọng ở lại Hàn Quốc chữa trị hồi phục chấn thương và được CLB Hà Nội ủng hộ nên phải đến ngày 10.2 (tứ mùng 10 tết) tài năng sinh năm 1999 này mới về nước.

Đoàn Văn Hậu ăn tết ở Hàn Quốc

FBNV

Chia sẻ cảm xúc khi phải đón tết nơi xứ người, Đoàn Văn Hậu nói: “Tôi rất buồn khi không được quây quần bên gia đình để cùng đón năm mới”. Chàng hậu vệ quê Thái Bình bày tỏ quyết tâm rất cao để sớm trở lại cống hiến cho CLB Hà Nội cũng như được gọi lại tuyển quốc gia chinh phục các giải quốc tế. “Tôi mong muốn có sức khỏe, thể trạng tốt nhất để thực hiện những mục tiêu phía trước”, Văn Hậu thổ lộ. Văn Hậu cũng dí dỏm: “Tết này con sẽ về nhưng là mùng 10, còn mùng là còn tết”.

Đặng Văn Lâm được tặng bánh chưng ăn tết 2022

FBNV

Trong khi đó thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đón tết xa nhà khi tập trung cùng CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản). Phải xa gia đình, người yêu, bạn bè nhưng Văn Lâm ấm lòng khi được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka tặng bánh chưng giúp anh thốt lên: “Tết này có bánh chưng rồi”. Văn Lâm cũng trổ tài tét bánh chưng trong ngày tết khiến nhiều fan trầm trồ.

Văn Lâm đón tết xa quê hương, cầu chúc tuyển Việt Nam có trận đấu hay trước Trung Quốc

FBNV

Hồi phục tốt sau phẫu thuật chấn thương vai, Văn Lâm đã có thể ra sân tập luyện. Năm 2022, anh đặt mục tiêu tìm cơ hội ra sân trong màu áo CLB Cerezo Osaka đồng thời sớm trở lại cống hiến cho tuyển Việt Nam. Thủ thành mang 2 dòng máu Việt - Nga không quên gửi lời chúc năm mới an khang - thịnh vượng đến người hâm mộ Việt Nam. Anh cũng tin tưởng các tuyển thủ Việt Nam được chơi trên sân nhà Mỹ Đình đúng ngày đầu năm mới sẽ có trận đấu hay, tạo ra nhiều khó khăn cho tuyển Trung Quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.