Thử thách treo ngược thí sinh để quay TVC, ban tổ chức 'The Face Vietnam' nói gì?

10/07/2023 20:40 GMT+7

Ban tổ chức The Face Vietnam vừa phản hồi về những ý kiến trái chiều liên quan đến thử thách quay TVC trong tư thế treo ngược.

'The Face Vietnam' gây tranh cãi vì thử thách treo ngược thí sinh, BTC nói gì? - Ảnh 1.

Các thí sinh trong quá trình thực hiện thử thách quay TVC trong tư thế treo ngược

BTC

Trong tập 6 The Face Vietnam 2023, các thí sinh phải thực hiện TVC quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm với thời lượng 15-20 giây. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây cản trở cho top 11 khi họ phải quay hình trong tư thế treo ngược. Điều đó khiến một số thí sinh như Thu Huyền, Thùy Dương… gặp khó khăn trong việc kiểm soát cơ mặt, bật khóc vì khó thở.

Ngay khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về đề bài ban tổ chức đặt ra cho top 11 The Face Vietnam 2023. Một số khán giả cho rằng đây là thử thách nguy hiểm vì ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe thí sinh. Trước đó, trong quá trình ghi hình, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng nhận xét: “Với tư thế như vậy thì thật sự khó kiểm soát mọi thứ và dễ bị trào ngược dạ dày”.

'The Face Vietnam' gây tranh cãi vì thử thách treo ngược thí sinh, BTC nói gì? - Ảnh 2.

Nhiều thí sinh gặp khó khăn khi thực hiện quay hình

BTC

Trao đổi với chúng tôi, đại diện ban tổ chức The Face Vietnam cho biết thử thách quay TVC trong tư thế treo ngược nhằm đánh giá khả năng chịu đựng, sức bền của thí sinh. Trước khi ghi hình, phía chương trình luôn có sẵn các chuyên gia về hành động, y tế. Theo tiết lộ, các thí sinh đã được huấn luyện viên thị phạm từ trước để làm quen, thích nghi nên “hoàn toàn an toàn, đảm bảo sức khỏe".

“Khi ghi hình, mỗi thí sinh thực hiện chưa đến 2 phút. Thí sinh nào có biểu hiện ngợp, choáng thì chúng tôi cho dừng ngay. Chưa kể các chuyên gia y tế luôn túc trực”, phía The Face Vietnam 2023 chia sẻ.

'The Face Vietnam' gây tranh cãi vì thử thách treo ngược thí sinh, BTC nói gì? - Ảnh 3.

Ban tổ chức cho biết đã nỗ lực đầu tư các buổi ghi hình để thí sinh bộc lộ được bản lĩnh của mình

BTC

'The Face Vietnam' gây tranh cãi vì thử thách treo ngược thí sinh, BTC nói gì? - Ảnh 4.

Cuộc thi trải qua hơn nửa chặng đường để tìm ngôi vị quán quân mùa giải 2023

BTC

Cũng theo đại diện ban tổ chức, mỗi tập lên sóng sẽ có những bài học và thử thách khác nhau, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội để bộc lộ hết những tài năng, cá tính thật trong hành trình chinh phục danh hiệu quán quân. Bên cạnh đó, phía ban tổ chức nói chương trình được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại như đèn chùm khổng lồ, phòng chờ riêng, cánh tay robot glambot… Vì vậy những thử thách được đưa ra phải phù hợp với sự đầu tư chỉn chu của ê-kíp hàng trăm con người.

“Cuộc thi ngày càng khốc liệt hơn khi số lượng thành viên của các đội đã trở về với tỷ số cân bằng. Nếu các thí sinh mong muốn đi tiếp thì buộc phải ra sức chứng minh bản lĩnh, ngược lại sẽ bị loại ngay nếu thể hiện không tốt", đại diện The Face Vietnam phản hồi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.