Thua đậm Olympic Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận ‘đẳng cấp chênh lệch’

Thua đậm Olympic Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận ‘đẳng cấp chênh lệch’

21/09/2023 21:50 GMT+7

Để thua Olympic Iran với tỷ số đậm, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thẳng thắn thừa nhận về chênh lệch trình độ giữa 2 đội và Olympic Việt Nam sẽ phải rất cố gắng và tập trung nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng đấu này.

Gặp đối thủ mạnh là Olympic Iran ở lượt trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19, Olympic Việt Nam đã không thể tạo bất ngờ và chấp nhận thua trận với tỷ số đậm 0-4.

4 bàn thua của Olympic Việt Nam đến ở các phút thứ 5, 47, 52 và 90+2, lần lượt sau những pha phối hợp và dứt điểm rất hiểm của Olympic Iran.

Thất bại này khiến Olympic Việt Nam rơi xuống vị trí thứ ba và gặp bất lợi trong cuộc đua hiệu số.

Thua đậm Olympic Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận ‘đẳng cấp chênh lệch’ - Ảnh 1.

Olympic Việt Nam đã không thể tạo bất ngờ trước đối thủ mạnh

Minh Đức

HLV Hoàng Anh Tuấn đã thẳng thắn thừa nhận về chênh lệch trình độ giữa 2 đội và Olympic Việt Nam sẽ phải rất cố gắng và tập trung nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng đấu này.

"Trận đấu này đối phương hơn chúng ta về mọi mặt, về thể hình, về thể chất, về kinh nghiệm, tuổi tác, mọi thứ. Chúng ta biết nền bóng đá Iran và Việt Nam khoảng cách rất xa. Họ xếp thứ 22 trên bảng xếp hạng FIFA. Chúng ta đang ở đâu? Khoảng cách rất xa. Chính vì những trận đấu này, cầu thủ có bài học rất là lớn: Bóng đá đỉnh cao là thế nào, bóng đá hiện đại là thế nào. Tôi nghĩ rằng trận đấu này rất bổ ích. Đương nhiên trận đấu tỷ số đậm như thế là không ai vui cả. Nhưng nhìn từ góc độ chuyên môn, sau trận đấu này các cầu thủ trưởng thành hơn rất nhiều", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Thua đậm Olympic Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận ‘đẳng cấp chênh lệch’ - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã thẳng thắn thừa nhận đẳng cấp giữa 2 độ rất chênh lệch

Minh Đức

Ở trận hạ màn bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu Olympic Ả Rập Xê Út lúc 18 giờ 30 ngày 24.9. Nếu không thắng, Olympic Việt Nam sẽ phải chờ kết quả các đội xếp thứ ba ở 4 bảng đấu còn lại để biết cơ hội đi tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.