Thừa Thiên - Huế: Một nữ sinh bị người đàn ông dùng búa đánh chấn thương

24/10/2023 15:05 GMT+7

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra vụ một nữ sinh lớp 6 bị người đàn ông dùng búa đánh vào đầu, chấn thương nặng.

Chiều 24.10, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang phối hợp lãnh đạo Trường THCS Phú Dương (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) điều tra vụ một nữ sinh lớp 6 bị người đàn ông dùng búa đánh chấn thương vùng đầu.

Thừa Thiên – Huế: Nữ sinh nghèo bị người đàn ông dùng búa đánh vào đầu   - Ảnh 1.

Em N. bị thương nặng vùng đầu và mất nhiều máu

N.X

Thông tin ban đầu, cuối giờ chiều 23.10, sau khi tan học, em N.T.T.N (học sinh lớp 6 Trường THCS Phú Dương, trú xã Phú Dương, TP.Huế) vừa rời khỏi trường thì bất ngờ bị một người đàn ông dùng búa đánh vào đầu.

Sau cú đánh mạnh, em N. bị thương nặng vùng đầu, mất nhiều máu, gục xuống đường, sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế nghi phạm và giao cho công an. Nghi phạm trong vụ tấn công này được xác định là Đ.T (27 tuổi, trú xã Phú Dương).

Theo thông tin từ Bệnh viện T.Ư Huế, sau khi tiếp nhận, bác sĩ chẩn đoán em N. bị vết thương sọ não hở nhìn thấy nhu mô não, đồng thời xuất hiện nhiều vết thương ở 2 bàn tay. Trong đêm 23.10, nạn nhân đã được các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Đức Huynh (47 tuổi, phụ huynh em N.) cho biết, hiện ông đang túc trực tại bệnh viện, tuy nhiên vẫn chưa gặp được con vì N. vẫn đang được các bác sĩ điều trị cách ly.

Gia đình ông Huynh có 3 người con, thu nhập chính phụ thuộc vào nghề thợ hồ của ông nên kinh tế rất khó khăn. "Tôi đang đi vay mượn khắp nơi để có tiền lo viện phí cho con", ông Huynh nói.

Hiện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tạm giữ nghi phạm đánh em N. bị thương để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Current Time0:00
/
Duration0:00

0:00

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 24.10

Bình luận (2)

avatar-user
Cường Trịnh

Mong cháu sớm vượt qua...sao lại tàn ác ,hung bạo đến vậy ,hậu quả nghiêm trọng buộc sẽ được xem xét,xử lý cương quyết,nghiêm khắc để còn răn đe những kẻ coi thường sức khỏe,tính mạng ngưởi khác.

Trả lời 0 1 năm trước
avatar-user
loi1973 pham

Có lẽ người này ngáo đá chăng? Còn nếu người tỉnh táo thì không lẽ là mâu thuẫn trong học đường?

Trả lời 0 1 năm trước
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.