Thực hư thông tin cầu thủ Quang Hải vượt đèn đỏ bị CSGT xử lý

Trần Cường
Trần Cường
20/06/2022 17:48 GMT+7

Cảnh sát giao thông Hà Nội bác thông tin cầu thủ Quang Hải vượt đèn đỏ ở Hà Nội, bị cảnh sát giao thông dừng xe để kiểm tra, xử lý.

Chiều 20.6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh, clip và thông tin cầu thủ bóng đá Quang Hải bị cảnh sát giao thông dừng xe ô tô kiểm tra, xử lý vì vượt đèn đỏ khi tham gia giao thông ở Hà Nội.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ mạnh. Nhiều người còn lên án hành vi ô tô vượt đèn đỏ, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Hình ảnh cảnh sát giao thông đứng nói chuyện với cầu thủ Quang Hải được lan truyền trên mạng xã hội

mxh

Liên quan đến sự việc này, chiều 20.6, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 4 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội) cho rằng thông tin lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác.

Theo vị chỉ huy, khoảng 11 giờ trưa 20.6, trong lúc Quang Hải lái ô tô trên đường Bạch Mai (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì bị một xe máy húc vào từ phía sau. Quang Hải sau đó dừng xe kiểm tra, nói chuyện với người lái xe máy để giải quyết.

Sự việc xảy ra ở gần chốt kiểm soát của Đội Cảnh sát giao thông số 4 nên ngay lập tức, cán bộ cán bộ cảnh sát giao thông của đội đã ra nắm bắt, yêu cầu đánh xe vào lề đường để tránh ảnh hưởng giao thông, đồng thời phối hợp giải quyết.

Vụ va chạm khiến xe của Quang Hải bị ảnh hưởng nhẹ, không có hậu quả gì nặng nề.

“Sau khi kiểm tra Quang Hải và người lái xe máy đều đầy đủ giấy tờ, Quang Hải cũng không bắt đền người lái xe máy, các cán bộ đã lập biên bản hòa giải và đề nghị hai bên rời đi”, vị chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 4 nói.

Ở diễn biến liên quan đến tương lai của Quang Hải, ngày 20.6, cầu thủ này đã đến Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội để làm visa lao động. Quang Hải đã ký hợp đồng với một CLB Ligue 2 của Pháp và sau khi được cấp visa vào vài ngày tới, anh sẽ sang Pháp. Quang Hải sẽ kiểm tra y tế và nếu mọi việc thuận lợi, anh sẽ có buổi tập với đội bóng Pháp vào ngày 3.7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.