<i class="e-mag"></i>Cách lựa chọn bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ

Cách lựa chọn bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ

0
Với các mẹ có con tuổi tập ăn, bánh ăn dặm hữu cơ là một chọn lựa dinh dưỡng lý tưởng và an toàn. Nhưng trước “cơn bão” thực phẩm hữu cơ, làm thế nào để mẹ lựa chọn được sản phẩm thực sự an toàn và dinh dưỡng cho con?
Nấm rơm sạch khác nấm rơm thường như thế nào?

Nấm rơm sạch khác nấm rơm thường như thế nào?

0
Là đơn vị tiên phong trong việc tung ra thị trường nấm rơm sạch có tem chứng nhận VietGAP, Công ty TNHH TSC Farm đang rất được hoan nghênh khi đưa nấm rơm vào một số siêu thị, cửa hàng ở Tây Ninh và TP.HCM.
 /// Ảnh: Shutterstock

Phụ nữ Pháp làm gì để có eo thon?

0
Có một chiếc bụng phẳng là ước mơ của hàng triệu phụ nữ. Dành hàng giờ với những bài tập thể dục để có một chiếc bụng phẳng không phải là thói quen sống duy nhất mà phụ nữ cần làm mỗi ngày, mà còn nhiều thói quen khác cần làm.
Sản xuất lúa hữu cơ đang là hướng đi bền vững cho nông dân Đồng Tháp /// Ảnh: Đặng Ngọc

Đẩy mạnh sản xuất lúa hữu cơ

0
Thúc đẩy sản xuất lúa hữu cơ nhằm nâng cao giá trị hạt gạo, giảm chi phí sản xuất, giúp nông dân tăng lợi nhuận là chiến lược phát triển trong kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp.
Ông Mai Hoài Anh - Giám đốc điều hành kinh doanh Vinamilk ký kết bản ghi nhớ hợp tác với đối tác Trung Quốc dưới sự chứng kiến của lãnh đạo chính phủ và bộ ngành hai nước

Vinamilk xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

0
Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk - doanh nghiệp đạt được bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm sữa vào thị trường Trung Quốc vừa được ký kết vào ngày 12.5.2017 tại Bắc Kinh, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao.
Organic: Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết

Organic: Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết

0

Tại đỉnh cao của sự phát triển, con người lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất. Organic (hay còn gọi là hữu cơ), do đó, đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Tập đoàn Philippines mở rộng sang VN

Tập đoàn Philippines mở rộng sang VN

0
Công ty Pilmico International phụ trách mảng thực phẩm của Tập đoàn Aboitiz Equity Ventures (Philippines) vừa hoàn tất thương vụ gần 40 triệu USD để sở hữu toàn bộ Công ty TNHH thương mại Pilmico Việt Nam, theo trang Deal Street Asia.
Jennifer Lopez chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp ở tuổi 46

Jennifer Lopez chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp ở tuổi 46

0

(TNO) Ở tuổi 46, ca sĩ Jennifer Lopez luôn xuất hiện rạng ngời không chỉ trong các chương trình truyền hình mà kể cả đời thường. Mới đây cô đã chia sẻ những cách chăm sóc cơ thể của mình trên Healthista.

Mập mờ thực phẩm hữu cơ

Mập mờ thực phẩm hữu cơ

0
Gần đây, thị trường Hà Nội liên tục xuất hiện các cửa hàng quảng cáo bán rau hữu cơ với mức giá cao gấp 5-6 lần so với giá rau cùng loại tại các chợ.