'Thúc Sinh' Lê Anh Huy è dè trước các diễn viên nổi tiếng trong 'Lưới trời'

0 Thanh Niên Online

Vì là lần đầu tham gia phim truyền hình nên diễn viên Lê Anh Huy gặp không ít vất vả trong việc nhập vai cũng như phối hợp với các nghệ sĩ khác khi đóng phim Lưới trời.

'Thúc Sinh' Lê Anh Huy è dè trước các diễn viên nổi tiếng trong 'Lưới trời' - ảnh 1

Chàng "Thúc Sinh" gặp khó khăn trong lần đầu đóng phim truyền hình

ĐPCC

Sau khi ghi dấu ấn bằng vai Thúc Sinh của phim điện ảnh Kiều, diễn viên Lê Anh Huy được đạo diễn Phương Điền tin tưởng và giao cho anh vai diễn bác sĩ Dũng trong Lưới trời. Đối với nam diễn viên đây là một cơ duyên bất ngờ giúp anh có thêm kinh nghiệm diễn xuất.

'Thúc Sinh' Lê Anh Huy è dè trước các diễn viên nổi tiếng trong 'Lưới trời' - ảnh 2

Lê Anh Huy rất chịu khó học hỏi và quan sát các đồng nghiệp để rút kinh nghiệm cho bản thân

ĐPCC

Vì là Việt kiều và chưa có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực phim truyền hình nên đối với anh việc học thoại rất vất vả. "Phim lấy bối cảnh Tây Nam Bộ những năm 1940 nên cách nói chuyện, dùng từ khác với bây giờ nhiều lắm. Thật sự, tiếng Việt của tôi cũng tương đối tốt nhưng có những từ ngữ xưng hô buộc tôi phải sửa nhiều để diễn viên lồng tiếng không bị vất vả. Sửa giọng, sửa cách nói chuyện đã là một thử thách, kể cả học thoại tôi cũng tốn nhiều công sức hơn các anh chị em diễn viên khác. Vì trong các câu thoại có quá nhiều từ theo lối văn nói ngày xưa, tôi không hiểu hết ý nghĩa. Bởi thế, tôi phải nhờ các anh lớn trong ê-kíp phim giải thích ngữ nghĩa để hiểu hơn", Lê Anh Huy tâm sự. Đồng thời, anh còn phải tập thích nghi với nhịp độ quay nhanh của phim truyền hình.

'Thúc Sinh' Lê Anh Huy è dè trước các diễn viên nổi tiếng trong 'Lưới trời' - ảnh 3

Lê Anh Huy được Thanh Duy hướng dẫn khá nhiều về kỹ thuật diễn xuất

ĐPCC

Ngoài ra, nam diễn viên phim Kiều cũng tiết lộ anh từng cảm thấy lo lắng khi đứng cạnh các diễn viên nổi tiếng khác. Lê Anh Huy chia sẻ: “Ban đầu tôi hơi e dè vì phải diễn với các anh chị tên tuổi. Tôi chỉ là lính mới nên không biết kết nối làm sao để các anh chị có thể đón nhận mình. Tuy nhiên, bất ngờ lớn dành cho tôi là các anh chị đều rất dễ thương và nhiệt tình". Thậm chí, anh và diễn viên Thanh Duy đã trở thành bạn bè ở ngoài đời sau khi đóng chung phim Lưới trời.

Là một diễn viên trẻ nên Lê Anh Huy không để tâm quá nhiều vào việc vai diễn lớn hay nhỏ, nam diễn viên chỉ mong muốn bản thân có nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời, chàng "Thúc Sinh" cũng hy vọng các vai diễn của mình sẽ để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Hiện tại, Lê Anh Huy vẫn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm