Thay vào đó, bạn nên dùng một số thực phẩm trong gian bếp nhà bạn, vừa có công dụng tốt mà không để lại tác dụng phụ.
Hành tây chứa enzyme mạnh gọi là quercetin, giúp cải thiện các bệnh như cảm lạnh, cúm, ho...
Tỏi giàu đặc tính kháng khuẩn chống lại các bệnh do vi khuẩn gây ra, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh như cúm, đau khớp.
tin liên quan
Đánh bay mỡ thừa… từ nhà bếpVới nhiều người, chuyện muốn giảm cân và ổn định cân nặng là một hành trình dài không có ngày kết thúc.
Giấm táo có tính dược vì giàu chất chống ô xy hóa, chữa được nhiễm trùng dạ dày, nhiễm nấm...
Ớt đỏ cũng có đặc tính kháng khuẩn, giúp cải thiện các chứng bệnh hô hấp do vi khuẩn gây ra.
Gừng hoạt động như chất kháng sinh tự nhiên, giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trong cơ thể và điều trị hàng loạt bệnh như sốt vi rút, cảm lạnh và ho.
Nghệ là một thành phần phổ biến tốt cho sức khỏe. Với đặc tính kháng viêm, nghệ giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn nhanh chóng và hiệu quả.
tin liên quan
Thực phẩm cần hạn chế khi ăn kiêngNhà dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ, tiến sĩ Philip Goglia, khuyên những người đang giảm cân nên hạn chế những thực phẩm nhất định nếu muốn sở hữu đường cong như ý.
Bình luận (0)