Phụ gia này là một loại khoáng chất chiết xuất từ sữa nhưng đến nay chưa xác định nó có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó, từ năm 2009, Bộ Y tế Trung Quốc ra lệnh cấm dùng trong các sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ cho đến khi có nghiên cứu rõ ràng.
Tờ báo dẫn lời đại diện Bright Dairy & Food xin lỗi người tiêu dùng nhưng chống chế rằng sản phẩm của họ đạt mức an toàn và dành cho tất cả mọi người, không riêng gì trẻ em, chỉ vì trên nhãn in sai nên “gây hiểu lầm”.
Lê Loan
>> Phô mai giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường
>> Não sắc bén nhờ phô mai, sữa chua
>> Ăn nhiều phô mai, coi chừng ung thư!
>> Cuộc chiến" bơ, mì ống và phô mai
Bình luận (0)