'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 25: Bà Nga có quỳ xuống van xin bà Hiền?

Thu Thủy
Thu Thủy
30/05/2022 10:18 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25: Bà Nga đến gặp bà Hiền để năn nỉ; Phong đổi cách xưng hô bố - con gái với Vân Vân.

Bà Nga bị bà Hiền đuổi khỏi nhà

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 24 có những diễn biến kịch tính khi Hoàng Duy và Vân Trang tìm cách lấy bằng chứng từ tay Quyết để giúp Khánh nhưng không may bị lộ vì Quyết nhận ra Vân Trang. May nhờ Vân Vân và Phong trợ giúp. Vân Vân mặc váy ngắn, trang điểm như một hot girl rồi bày trò cãi nhau với người yêu là Phong trong hầm để xe ô tô, đúng lúc Quyết đậu xe ở đó. Vân Vân nhờ Quyết giải cứu khỏi tay “người yêu” cố chấp và đưa Vân Vân về.

Lên xe của Quyết, tiếp tục phối hợp cùng Hoàng Duy, Vân Trang và Phong đang chạy xe theo sau và Vân Vân đã lấy được thẻ nhớ trong camera hành trình ở xe của Quyết rồi trốn cùng đồng bọn… Nhưng thẻ nhớ lại cài mật khẩu, Duy phải ra tay phá mật khẩu. Nhưng trên đường về nhà, định ghé Vân Trang cùng ăn tối rồi mở xem trong thẻ nhớ có bằng chứng gì không thì bất ngờ Duy phải giải cứu bọn côn đồ đang sàm sỡ Ly, một nhân viên cùng phòng. Vậy là chiếc ba lô chứa thẻ nhớ bị mất…

Gia đình Đức - Khánh đi dã ngoại cùng nhau

chụp màn hình

Một vài tình tiết trong tập này cho thấy Phong đã “say nắng” Vân Vân sau màn đóng giả người yêu. Phong sau đó được Vân Vân mời ăn bún riêu ở quán mẹ Nga với những diễn biến khá hài hước và đáng yêu.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 tối nay 30.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh cả gia đình Đức - Khánh cùng đi dã ngoại. Hai đứa con năn nỉ bố mẹ đừng ly hôn. Có thể đây là chuyến đi chơi cuối cùng của gia đình nhỏ này.

Khoảnh khắc đáng yêu giữa Phong và Vân Vân

chụp màn hình

Một diễn biến khác cũng rất gay cấn là bà Nga không đành lòng nhìn vợ chồng con gái ly hôn, cháu ngoại phải khổ nên đã đến gặp bà Hiền để năn nỉ, nhờ bà tác động hàn gắn nhưng bà Hiền không mặn mà gì còn đuổi bà sui về. Bà Nga lớn tiếng bảo có muốn bà quỳ xuống van xin không thì bà Hiền ngay lập tức thách thức…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 còn có những khoảnh khắc đáng yêu giữa Vân Vân và Phong. Phong gọi Vân Vân là bố và xưng con gái….

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25: Bà Nga có quỳ xuống để van xin bà Hiền?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.