‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 51: Bà Nga sẽ không chấp nhận Duy làm rể?

Thu Thủy
Thu Thủy
27/07/2022 10:02 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51: Vân Trang rối bời giữa tình yêu và cái chết của bố nuôi; Chủ tịch Long muốn bà Kim Nhung giúp đỡ để vực dậy Hoàng Kim; Vân Vân sốc khi nghe được Trang và Duy nói chuyện.

Vân Trang đang cảm thấy "tiến thoái lưỡng nan" trong tình yêu với Duy và cái chết của bố nuôi

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50 tối qua có những diễn biến gay cấn khi Nhật Mai và ông Sang bàn nhau giết chết chủ tịch Long đang nằm trên giường bệnh. Nhật Mai sau đó sai người làm kết hợp cùng bác sĩ Vũ. Tưởng ông Long đã chết nên Nhật Mai vào kiểm tra, hả hê rồi gọi điện cho ai đó yêu cầu bán cổ phiếu của Hoàng Kim. Đột nhiên ông Long tỉnh dậy, lớn tiếng như người chưa từng bệnh khiến Mai há hốc mồm. Hóa ra chủ tịch Long đã tỉnh từ lâu nhưng giả vờ nằm liệt giường hôn mê.

Bác sĩ Vũ và trợ lý Ngọc giả vờ nghe theo Nhật Mai nhưng lại là những người trung thành với ông Long nên mọi nhất cử nhất động của Mai và ông Sang, chủ tịch Long đều nắm. Khi Nhật Mai và chủ tịch Long đang tranh cãi thì Hoàng Duy, Vân Trang và cả Quân đến, nghe hết câu chuyện. Quân bỏ chạy vì biết mình không phải là con ông Long. Duy phải đuổi theo để an ủi em trai. Còn Vân Trang thì rất sốc khi nghe ông Long và Nhật Mai nói về vụ tai nạn của ông Mậu. Chính chủ tịch Long là người đã gây ra vụ tai nạn rồi thế người nhận tội thay.

Vân Vân sốc khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Trang và Duy

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Vân Trang sau đó đã đến gặp mẹ ruột của mình để hỏi về vụ tai nạn. Bà Kim Nhung cũng biết chuyện này nhưng lại không biết nạn nhân lại là ông Mậu chồng bà Nga. Vân Trang cảm thấy lòng rối bời nên chưa muốn gặp Duy. Cô cần yên tỉnh để suy nghĩ. Còn bà Nga thì bắt đầu bị chứng đãng trí của người già, nhớ nhớ quên quên đến nỗi nồi bún riêu bà cũng nêm nếm mặn chát khiến khách phản ứng.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50 còn có diễn biến trợ lý của chủ tịch Long đã gọi điện cho Nhật Mai thông báo chủ tịch Long muốn gặp để thương lượng, có ông Sang đi cùng càng tốt.

Chủ tịch Long muốn bà Kim Nhung giúp đỡ để vực dậy Hoàng Kim

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51 tối nay 27.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy Vân Trang và Hoàng Duy đang đứng ở đầu ngõ để nói chuyện thì Vân Vân nghe được cũng như biết bố Duy chính là người tông chết bố mình. Vân Vân cảm thấy rất sốc còn Vân Trang thì nói với Hoàng Duy rằng cô vốn không thể trốn tránh tình yêu với Duy nhưng cũng không thể dửng dưng xem như không có chuyện gì khi biết rõ bố Duy là người tông chết ông Mậu.

Trong một cảnh khác, bà Kim Nhung muốn chủ tịch Long đến gặp gia đình bà Nga để cuối đầu xin lỗi nhưng ông Long cho rằng bản thân chưa từng cuối đầu trước ai và đó là việc ông không làm được. Chủ tịch Long còn muốn bà Kim Nhung giúp đỡ để ông vực dậy Hoàng Kim, mau chóng đưa Duy về đúng vị trí ở tập đoàn. Nhưng bà Kim Nhung cho rằng giờ điều quan trọng nhất với bà là con gái và hạnh phúc của con.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50: Bà Nga sẽ không chấp nhận Duy làm rể?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.