TNO

Thưởng thức tài nghệ của đầu bếp Sao Michelin Hervé Rogriguez tại Le Corto

10/05/2016 10:02 GMT+7

Từ ngày 13 đến ngày 16.5, đầu bếp Sao Michelin Hervé Rogriguez thuộc nhà hàng Sao MaSa (Paris) sẽ tới trổ tài tại nhà hàng Le Corto (5D Nguyễn Siêu, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

Từ ngày 13 đến ngày 16.5, đầu bếp Sao Michelin Hervé Rogriguez thuộc nhà hàng Sao MaSa (Paris) sẽ tới trổ tài tại nhà hàng Le Corto (5D Nguyễn Siêu, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

Le Corto đón đầu bếp Hervé Rodriguez đến TP.HCM với mong muốn làm hài lòng thực khách thông qua tài chế biến của một đầu bếp được vinh danh Sao Michelin. Michelin Star là danh hiệu ghi nhận từ các chuyên gia ẩm thực về chất lượng của một nhà hàng (đặc biệt là các nhà hàng châu Âu) theo mức từ 1 đến 3 sao. Ngôi sao vàng Michelin là giải thưởng danh giá nhất trong thế giới ẩm thực, được ví với tượng Oscar trong lĩnh vực điện ảnh.
 
Cùng với đầu bếp Sakal của Le Corto, đầu bếp Hervé sẽ đem đến cho thực khách cơ hội thưởng thức những bữa trưa với set lunch đẹp và ngon, chỉ 290.000 đồng cho thực đơn 2 món, 390.000 đồng cho thực đơn 3 món (chưa có đồ uống); và những bữa tối với thực đơn tự chọn phong phú, món khai vị từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/món, món chính từ 350.000 đồng đến 700.000 đồng/món, tráng miệng 195.000 đồng/món.
Nhà hàng Le Corto - 5D Nguyễn Siêu, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, ĐT: (84 8) 3822 0671.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.