Thúy Nga làm rõ thông tin 'lấy tiền ủng hộ ca sĩ Kim Ngân mua nhà'

21/03/2022 10:00 GMT+7

Thúy Nga cho biết phần tiền của ca sĩ Kim Ngân đã được cô gửi lại cho gia đình trong cuộc gặp hồi năm 2021.

Nữ diễn viên lên tiếng vì tránh thông tin sai lệch liên quan đến mình

FBNV

Mới đây, Thúy Nga đã lên tiếng phản hồi trước thông tin giữ tiền của ca sĩ Kim Ngân mà một số cư dân mạng đồn đoán. Trong bài viết của mình, diễn viên hài chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa cô với em gái giọng ca sinh năm 1963. Người này xác nhận đã nhận lại tiền của Kim Ngân từ phía Thúy Nga trong lần gặp hồi tháng 7.2021.

Liên quan đến vụ việc này, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng cũng thẳng thắn chia sẻ: “Năm ngoái vào ngày 7.7 Thúy Nga có một buổi trò chuyện cuối cùng với mẹ và em gái của chị Kim Ngân, có đưa clip lên YouTube. Ngày đó, mình cũng gửi lại cho gia đình chị ấy toàn bộ số tiền mà ca sĩ Kim Ngân được Chính phủ cho”.

Thúy Nga phủ nhận chuyện dùng tiền của ca sĩ Kim Ngân và cho biết đã gửi lại gia đình đàn chị

FBNV

Thúy Nga nói thêm vì có một số cá nhân nói cô lấy tiền của đàn chị nên nữ diễn viên quyết định lên tiếng, công khai bằng chứng để mọi người cùng nắm. “Gia đình chị Kim Ngân cũng thông cảm giùm, mọi người cũng đừng giận hay buồn Nga vì mọi người dặn Thúy Nga đừng đưa những câu chuyện này lên mạng nhưng vì bọn họ quá áp bức Nga vậy nên Nga sẽ đưa các bằng chứng lên cho mọi người xem”, cô viết.

Trước đó số tiền mọi người hỗ trợ đàn chị cũng được cô gửi trả lại

TL

Trao đổi với Thanh Niên, Thúy Nga cho biết những khoản tiền này đã được cô giải quyết từ năm 2021 trong cuộc trò chuyện cùng với người thân của Kim Ngân. “Lúc đó, tôi vừa thanh toán tiền cho gia đình và đưa hết giấy tờ. Tại vừa rồi tôi mua nhà, có người lại nói tôi lấy tiền đó. Nhưng mà sao tôi lấy được, vì đó là tên của chị Kim Ngân. Còn tiền mọi người giúp đỡ, tôi làm việc với từng cá nhân. Có người tôi gửi lại, có người muốn gửi về hỗ trợ cho người dân ở Việt Nam. Tôi bắt họ viết tin nhắn để làm bằng chứng", nữ danh hài cho hay.

Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho nhà hảo tâm

Trước đó, cũng có khán giả gửi tiền hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân cho Thúy Nga. Tuy nhiên, sau khi quyết định không giúp đỡ đàn chị nữa, nữ diễn viên đã lên kế hoạch trả lại phần tiền này cho các nhà hảo tâm. “Tính tôi nếu ai cho gì thì tôi sẽ ghi lại nên không sợ bị rối. Số tiền này không phải tôi kêu gọi mà mọi người tự gửi cho", cô nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.