Thúy Ngân lần đầu đóng 3 vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2

04/06/2020 14:28 GMT+7

Lên sóng từ 15.6, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 hứa hẹn đầy cảm xúc bởi sự trở lại của “dàn sao nhà Gạo” từ phần 1 cùng vai trò “nặng ký” của Thúy Ngân khi lần đầu đóng 3 vai.

Cùng với “dàn sao nhà Gạo” trong phần 1: Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka…, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 (kịch bản và đạo diễn: Hoàng Anh) mang đến câu chuyện gia đình đặc sắc qua diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng được yêu thích hiện nay như: Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm, Võ Điền Gia Huy…
Sau thành công của phần 1 Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân và Trung Dũng cũng nhanh chóng trở thành 2 diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ với giải Mai Vàng hạng mục Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trở lại cùng phần 2, Thúy Ngân hào hứng chia sẻ: “Khi nghe nói được diễn xuất cùng các cô chú anh chị diễn viên của phần 1, Ngân vui lắm! Mọi người đã gắn bó như gia đình”.

Thúy Ngân sẽ “biến hóa” như thế nào giữa 3 vai diễn?

Ảnh: HTV2

Trong phần 2, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách khác nhau, trong đó có cả vai vợ và con của nhân vật Hải (Trung Dũng đóng). Cô cho biết: “Để vào các vai này, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có một nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua”.

Thúy Ngân lần đầu “bắt tay” cùng Song Luân

Ảnh: HTV2

Ngoài ra, màn “song kiếm hợp bích” của Thúy Ngân và chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng là một yếu tố được khán giả trông đợi.
Về về vai diễn của mình, Trung Dũng tiết lộ: “Nhân vật của Dũng trong phần 2 trải qua 2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc càng về sau sẽ cao trào hơn”.

Trung Dũng vào vai Hải, là một người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình

Ảnh: HTV2

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 khởi chiếu trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON từ 15.6. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.