Tỉ phú Elon Musk 'chỉ đùa thôi, chẳng mua Man Utd đâu'

17/08/2022 19:28 GMT+7

Hôm 17.8, người đàn ông giàu nhất hành tinh Tỉ phú Elon Musk đã viết trên Twitter cá nhân rằng ông đã nói đùa về việc sẽ mua câu lạc bộ bóng đá Manchester United .

Vào hôm 16.8, tỉ phú Elon Musk đã viết trên Twitter rằng mình có thể sẽ mua câu lạc bộ bóng đã Manchester United của Anh. Nhưng chỉ 4 tiếng sau, ông Musk đã đính chính rằng đó chỉ là một trò đùa.

Vị CEO của Tesla viết rằng: “Không, đây chỉ là một trò đùa trên Twitter mà thôi. Tôi sẽ không mua bất kỳ câu lạc bộ nào đâu”.

Tỉ phú lập dị này có sở thích đăng những dòng Tweet bất thường lên mạng.

Câu lạc bộ Manchester United hiện thuộc sở hữu của gia đình Glazer, người Mỹ.

Tờ Daily Mirror của Anh năm ngoái đưa tin nhà Glazer đã chuẩn bị bán câu lạc bộ với mức giá lên tới 4,8 tỉ USD.

Tỉ phú Elon Musk hiện đang phải giải quyết các tranh chấp liên quan thoả thuận trị giá 44 tỉ USD mua lại Twitter.

Một số người hâm mộ Manchester United đã thúc giục ông Musk mua câu lạc bộ thay vì mua Twitter.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đã có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trên thế giới. Đây cũng là một câu lạc bộ giàu thành tích, với 20 lần vô địch giải ngoại hạng Anh.

Nhưng trong những năm gần đây, người hâm mộ ngày càng không hài lòng với nhà Glazer vì sự thiếu tham vọng trong cuộc đua vô địch ở giải ngoại hạng, đồng thời cũng không thiết tha về việc đưa những danh thủ hàng đầu về với sân vận động Old Trafford.

Manchester United đã về đích ở vị trí thứ 6 vào mùa trước, trong khi đối thủ cùng thành phố là Manchester City đã giành danh hiệu vô địch lần thứ 2 liên tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.