Tỉ phú Elon Musk sẽ thêm tính năng gọi video và âm thanh cho X

01/09/2023 08:13 GMT+7

Nền tảng mạng xã hội X, trước đây là Twitter, có kế hoạch cung cấp tính năng gọi video và âm thanh khi tỉ phú Elon Musk đang gấp rút xây dựng một everything app (ứng dụng mọi thứ) để đi trước trong cuộc cạnh tranh từ Threads của Meta Platforms.

Người dùng sẽ không cần số điện thoại để sử dụng các tính năng sẽ có trên iOS của Apple, Android của Google và máy tính cá nhân, ông Musk cho biết trong bài đăng trên X, theo Reuters.

Ông không nói chính xác về thời điểm ra mắt 2 tính năng mới này.

X của tỉ phú Elon Musk sẽ có tính năng gọi video và âm thanh  - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk đang gấp rút xây dựng một "ứng dụng mọi thứ" để cạnh tranh với Meta

Reuters

Sau khi đổi tên Twitter thành X, Musk cho thấy ông sẽ biến nền tảng này thành một siêu ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ từ nhắn tin, mạng xã hội đến thanh toán ngang hàng. Điều này khiến người ta liên tưởng đến ứng dụng WeChat của Tencent - rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày ở Trung Quốc.

Tỉ phú Elon Musk vẫn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm tại X sau khi bổ nhiệm CEO mới vào tháng 5.2023. Ông cũng đang nỗ lực thay đổi cách các liên kết tin tức xuất hiện trên nền tảng này, một động thái có thể làm suy yếu khả năng tiếp cận tin bài của các tờ báo.

Trước đó, ông Musk cho đổi tên công ty Twitter thành X Corp vào đầu năm 2023 và tuyên bố đổi thương hiệu Twitter thành X vào tháng 7 qua.

X là mạng xã hội đầu tiên loại bỏ tính năng bảo vệ cho phép người dùng chặn các tài khoản khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.