Trên cầu Chà Và, ngày 4.9, một người đàn ông chích ma túy trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường /// Ảnh: Trần Tiến

Người nghiện lộng hành, lo vẫn hoàn lo

3
Nhiều 'điểm nóng' tiêm chích ma túy vẫn tái diễn cảnh người nghiện lộng hành, mặc dù UBND TP.HCM đã yêu cầu phải xử lý dứt điểm tình trạng này.
Nam thanh niên được người dân và dân phòng phát hiện nằm bất động nghi do tiêm quá liều  /// Ảnh: Khôi Nguyên

‘Bãi đáp’ của con nghiện ở cầu Voi

0
Khu đất trống rộng khoảng 0,5 ha đối diện Cầu Voi, thuộc ấp 5, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (Long An) là 'bãi đáp' của hàng chục con nghiện mỗi ngày đến đây tiêm chích ma túy.
Kim tiêm trên cầu Hoàng Hoa Thám  /// Ảnh: Thanh Đông

Tiêm chích ma túy gần trường học ở TP.HCM

4
Thường đi lại trên cầu Cầu Hoàng Hoa Thám, nối đường Trần Quang Khải (P.Tân Định, Q.1) và đường số 1 (P.3, Q.Bình Thạnh), anh Nguyễn Hữu Tiệp (một người dân) cho biết: Vào sáng sớm hay trưa, nhiều người nghiện ngồi trên lan can cầu chích ma túy khiến người đi đường rất sợ.
Xác người trong khu mộ

Xác người trong khu mộ

0
Sáng qua 29.8, người dân phát hiện trong khu mộ trên đường Song Hành, P.Tân Hưng Thuận, Q.12 (TP.HCM) có một xác người. Thi thể được xác định là anh Phạm Ngọc Định (27 tuổi, ngụ H.Hóc Môn).
Tiêm chích ma túy tràn lan

Tiêm chích ma túy tràn lan

0
Tình trạng tiêm chích ma túy có nguy cơ bùng phát khi mà cả ngày lẫn đêm không ít người nghiện, đa số là thanh niên, tìm đến “nàng tiên nâu”.
Chuyện của “trưởng nhóm người nghiện”

Chuyện của “trưởng nhóm người nghiện”

0
Nhìn chị Phạm Thị Minh, trưởng nhóm tự lực Gạch Đầu Dòng của những người đã và đang nghiện ma túy, với nụ cười tự tin, ít ai biết chị đã có bảy năm nghiện ma túy, từng bị bắt.
/form>