Tiếng Việt xuất hiện trong MV của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng

15/03/2022 21:08 GMT+7

Trong MV Thank You của nhóm Brave Girls , dòng chữ tiếng Việt “Vui lên” xuất hiện vài giây, nhưng cũng đủ làm fan Việt Nam phấn khích.

Brave Girls trở lại với MV Thank You

cẮT TỪ CLIP

Brave Girls tái xuất Kpop với mini album Thank You và MV ca khúc chủ đề cùng tên. MV nhanh chóng gây chú ý bởi hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và nhan sắc rạng rỡ của các thành viên. Riêng đối với khán giả Việt Nam, MV Thank You trở thành chủ đề bàn luận bởi dòng chữ tiếng Việt “Vui lên” xuất hiện ở gần cuối MV.

Từ “Vui lên” chỉ xuất hiện vài giây nhưng fan Việt vẫn ngay lập tức nhận ra. Khoảnh khắc đặc biệt này trong MV Thank You được dân mạng chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn, fanpage Kpop tại Việt Nam.

Từ “Vui lên” xuất hiện trong một cảnh MV Thank You

CẮT TỪ CLIP

Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú: “Đúng nghĩa là vui lên luôn. Nhìn chữ tiếng Việt trong MV cũng thấy vui”, “Vui thật nè”, “Mới xem là mình đã nhận ra ngay dòng chữ tiếng Việt đó rồi”… Một ý kiến hóm hỉnh khác nhận được nhiều sự quan tâm: “Fan Việt học tiếng Hàn cho đã, rồi thần tượng Kpop giờ đổ xô dùng tiếng Việt”.

Thời gian gần đây, nhiều thần tượng Kpop cũng gây sốt khi giao lưu với fan bằng tiếng Việt, như Seunghoon (Winner), các thành viên nhóm Tempest… Đáng chú ý, idol Kpop gốc Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) của nhóm Tempest cũng tranh thủ quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam tại các sự kiện, chương trình Hàn Quốc.

Hanbin (áo cam) cùng các thành viên nhóm Tempest

twitter nv

Brave Girls ra mắt công chúng vào năm 2011 và trải qua nhiều lần thay đổi đội hình. Ở thời điểm hiện tại, Brave Girls có 4 thành viên bao gồm Min Young, Yu Jeong, Eun Ji và Yuna. Năm ngoái, nhóm trở thành hiện tượng nhờ cơn sốt của ca khúc Rollin’. Đây đồng thời cũng là “cứu tinh” của Brave Girls khi nhóm đang trên bờ vực tan rã vì hoạt động không hiệu quả suốt nhiều năm trời.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.