TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới sau khi thông báo anh về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sáng 4.7, tài khoản TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' đã bị đổi tên, gỡ hàng loạt video liên quan đến nam diễn viên này.

TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới sau khi thông báo anh về Việt Nam - ảnh 1

Tài khoản “Diễn viên Hồng Đăng” có thay đổi kỳ lạ sau vài ngày lập ra

Chụp màn hình

Sau khi đăng tải loạt video gây tranh cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ bị gài bẫy”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi”, tài khoản TikTok “Diễn viên Hồng Đăng” hiện trở thành kênh có lượng theo dõi tăng mạnh. Chỉ trong vài ngày lập ra, trang này đã có hơn 20.500 lượt theo dõi cùng 137.000 lượt thích. Đáng chú ý là clip thông báo diễn viên Thương ngày nắng về đã về nước và cho rằng “Đăng đang bị gài bẫy bởi người Việt chứ không phải Tây”.

TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới sau khi thông báo anh về Việt Nam - ảnh 2

Hàng loạt video Hồng Đăng được lan truyền trên TikTok gây xôn xao

Chụp màn hình

Bị cư dân mạng phát hiện nhiều điểm bất thường và lên tiếng cảnh báo, đến sáng 4.7, tài khoản TikTok “Diễn viên Hồng Đăng” đã bị đổi tên. Xóa phần giới thiệu "Nam diễn viên Hồng Đăng. Mình xin 1 follow từ các bạn để lan tỏa sự thật. Cảm ơn", nhưng TikTok ID của kênh này vẫn giữ nguyên @hongdangvtv69. Hàng loạt video liên quan đến Hồng Đăng cũng bị gỡ. Thay vào đó là nhiều clip khác được lấp vào với nội dung cá nhân không liên quan.

TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới sau khi thông báo anh về Việt Nam - ảnh 3

Kênh “Diễn viên Hồng Đăng” khiến dư luận bức xúc vì cho rằng “ăn theo” trào lưu để câu view

Chụp màn hình

Động thái của kênh này khiến dư luận bất bình. Nhiều người bày tỏ khó chịu khi cho rằng nhiều TikToker, YouTuber “ăn theo” sự kiện, cố tình cắt ghép, tung tin giả để câu view. Sau khi đạt được lượng tương tác nhất định thì đăng clip cá nhân để “thay máu” cho kênh.

Một cư dân mạng viết: “Thế là sắp có tiền bán tài khoản này rồi”. Một khán giả chia sẻ: “Bọn nó lợi dụng mà, bao giờ nhiều follow sẽ đổi tên rồi bán”. Một người bày tỏ: “Ôi mấy cái video tự cắt ghép mà mọi người tin rồi bình luận, thả tim nhiều thế”. Một chủ khoản nhận xét: “Toàn là video cắt ghép”…

Ngoài ra, hàng loạt người dùng TikTok cũng lên tiếng cảnh báo: “Toàn câu view”, “Nick ảo mà vẫn tin được”, “Đây có phải là kênh của ấy đâu”, “Đăng lung tung”, “Đây là video từ lâu rồi mà sao vẫn tin sái cổ thế”, “Trả lời lạc chủ đề chứng tỏ video này bị cắt ghép”… Hiện tại, phía diễn viên Hồng Đăng vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc. Trên Facebook, tài khoản cá nhân và trang fanpage gần 340.000 lượt theo dõi của anh cũng bất ngờ “bay màu”.

Tài khoản TikTok tung tin vịt 'diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm