TikToker 5 triệu lượt theo dõi khiến Minh Nhí, Kiều Oanh bật khóc nức nở

25/01/2023 19:24 GMT+7

Ngọc Hải khiến giám khảo Kiều Oanh, Minh Nhí bật khóc vì tiết mục kể về nỗi niềm của những người cha, người mẹ xa con dịp tết.

Không giả gái như sở trường trên TikTok, Ngọc Hải vẫn nhận được lời khen ngợi vì tiết mục trong đêm thi Cười xuyên Việt

BTC

Tập 4 Cười xuyên Việt lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh gồm Ngọc Hải, Di Dương và Kim Oanh trong chủ đề Món quà cuộc sống. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Nam Thư. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các đội chơi Hữu Đằng - Võ Tấn Phát, Bảo Bảo - Dương Thanh Vàng, Tuấn Dũng - Lạc Hoàng Long.

Trong đêm thi, Ngọc Hải (thuộc đội Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo) mang đến tiết mục Một ngày cuối năm. Bên cạnh những mảng miếng hài hước, nam thí sinh khéo léo lồng ghép câu chuyện về những người con xa xứ trong dịp tết đến xuân về. Cụ thể, nhà sáng tạo nội dung sở hữu 5 triệu lượt theo dõi trên TikTok bộc lộ nỗi niềm của những người cha, người mẹ khi thiếu vắng con cái khiến nghệ sĩ Minh Nhí, Kiều Oanh rơi nước mắt.

Ngọc Hải nhờ đến sự hỗ trợ của Gia Bảo cho tiết mục của mình

BTC

Minh Nhí bày tỏ sự hài lòng với phần thi lần này của Ngọc Hải. Nam nghệ sĩ còn nhấn mạnh rằng hình tượng của thí sinh trên sân khấu là nghiêm túc, chỉn chu, khác biệt nhiều so với các nội dung trên Tiktok.

“Ngày hôm nay, bạn không giả gái nhưng vẫn hay như thường. Tôi thích hai đoạn gây hài tưng bừng và đoạn kết của bạn. Tôi đã không cầm được nước mắt. Hãy cố gắng rèn luyện và khiêm tốn", ông dành lời khuyên.

Minh Nhí, Kiều Oanh khen ngợi phần dự thi của Ngọc Hải

BTC

Từng thừa nhận là “fan" của Ngọc Hải, Nam Thư khuyên đàn em nên kỹ hơn trong một số chi tiết để người xem cảm nhận được độ chân thật trong tiết mục. Tuy nhiên, nữ giám khảo cho rằng việc tiến bộ thì phải qua từng vòng chứ không thể “ngày một ngày hai". “Rõ ràng hôm nay em xử lý mảng miếng thông minh”, cô nhấn mạnh. Trong khi đó, Kiều Oanh hào hứng làm thơ để tặng nam thí sinh: “Cười lai rai, cười dài dài/Nhớ đến Ngọc Hải là hài lắm nha".

Đội trưởng Tuấn Dũng nói bản thân yêu thích tiết mục này vì cách xử lý các tình huống. “Các em giải quyết rất rõ ràng, làm khán giả tưởng tượng đủ để cười theo em". Võ Tấn Phát đánh giá đàn em đã khắc phục được những hạn chế về cách phát âm. Đồng thời, nam diễn viên khen ngợi khi Ngọc Hải “nói nhanh mà không vấp miếng nào" trên sân khấu, song cũng cần tiết chế để mang đến sự mới mẻ so với hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.