quán cà phê

Tìm thấy 48 kết quả về quán cà phê

Sắp xếp theo
Nguyễn Khả Nhy hào hứng với công việc gia sư tại quán cà phê /// Trần Thanh Thảo

Quán cà phê đặc biệt của chàng trai 9X

0
Mở quán cà phê để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, làm nơi dạy miễn phí cho học sinh nghèo... là ý tưởng của Cao Nguyễn Đăng Minh (24 tuổi, cựu sinh viên Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM).
Nhóm bạn trẻ trình diễn tại một quán cà phê	 /// Ảnh: Phạm Hữu

Thỏa đam mê ở quán cà phê

1
Thời gian gần đây, loại hình trình diễn âm nhạc tại các quán cà phê được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chơi nhạc giúp thỏa đam mê và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.
 
Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

0
Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

Bất ngờ với hơn 100 chiếc máy ảnh phim cũ  trưng bày trong quán cà phê /// Ảnh: Tấn Đạt

Lưu giữ kỷ niệm ở quán cà phê có máy ảnh cũ

0
Với lối trang trí từ những chiếc máy ảnh cũ, đặc biệt là bức tường treo đầy ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình của khách, khi đến quán, nhiều khách chợt nhận ra đã lâu lắm rồi mình chưa chụp được một tấm hình kỷ niệm với gia đình...
 Giật mình với kệ sách 'khổng lồ' tại quán cà phê nhỏ
 /// Tấn Đạt

quán cà phê có kệ sách cao tới trần nhà

0
Kệ sách cao gần 6m, chiều rộng cũng tương ứng, dựng đứng và áp sát vào tường, với hơn 1.000 đầu sách, chia ra gần 100 ngăn, mỗi ngăn chứa một thể loại sách khác nhau.
 
Các bạn trẻ Đà Nẵng thích thú trải nghiệm ống hút thủy tinh thay thế cho ống hút nhựa /// AN DY

Quán cà phê thân thiện môi trường lên ngôi

0
'An tâm cho tôi. An lành cho bạn. An toàn cho môi trường khi hạn chế được rác thải nhựa', ông chủ một quán cà phê nói 'không' với ống hút nhựa tại Đà Nẵng đã chia sẻ phương châm chung của cộng đồng những người trẻ kinh doanh cà phê thân thiện với môi trường.
Quán cà phê gây sốt với những cái tên ‘cực độc’

Quán cà phê gây sốt với những cái tên ‘cực độc’

0
Một chiều lang thang trên cung đường Võ Thị Sáu, bắt gặp một quán cà phê với vẻ ngoài rất bắt mắt và rất “trầm”. Bước vào quán, chợt ngạc nhiên với từng kệ trái cây tươi chất đầy, bỗng hoang mang đi cà phê hay... đi chợ?
Nhóm học sinh của Trường THPT Tây Sơn, huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) chọn quán cà phê võng để ôn bài /// Lê Thanh

Thí sinh nghỉ trưa ở quán cà phê võng

0
“Sau khi thi xong môn văn, tụi em dạo một vòng thấy quán này vừa mát mẻ lại có nhiều võng nên cả nhóm quyết định chọn làm chỗ nghỉ ngơi và ôn bài, chuẩn bị thi môn Toán diễn ra vào chiều 25.6”.
Một trong các nhân viên /// SCMP

Quán cà phê 'vô giá' ở Thượng Hải

0

Sau khi trục trặc giấy phép hoạt động, một quán cà phê đặc biệt ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) tiếp tục được mở cửa, tạo cơ hội cho thanh thiếu niên mắc chứng tự kỷ tiếp xúc với xã hội.