Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.10.2021

29/10/2021 04:57 GMT+7

Tin tức về Sinh con được thưởng tiền, dân số có tăng thêm?; Người quay lại TP.HCM cần chú ý gì?; Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm nhóm “Báo Sạch” bị tuyên từ 2 - 4 năm 6 tháng tù ... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.10.2021.

Sinh con được thưởng tiền, dân số có tăng thêm?

Việc khuyến khích sinh thông qua hình thức kinh tế cần đi chung với các chế độ hỗ trợ nuôi con và chăm sóc con cái lâu dài

ĐỘC LẬP

Dự thảo luật Dân số do Bộ Y tế chủ trì soạn thảo đang lấy ý kiến đóng góp rộng rãi có đề xuất chính sách khuyến khích sinh đủ 2 con tại vùng có mức sinh thấp. Nhưng còn nhiều ý kiến băn khoăn chính sách này khó khả thi. (trang 2)

Người quay lại TP.HCM cần chú ý gì?

Nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM vẫn đang còn thiếu lao động để mở rộng sản xuất, kinh doanh

SỸ ĐÔNG

Các cơ quan chức năng của TP.HCM khuyến cáo người lao động, người dân từ các tỉnh, thành trở lại nên chủ động khai báo y tế, thông báo với chính quyền địa phương để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. (trang 5)

Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm nhóm “Báo Sạch” bị tuyên từ 2 - 4 năm 6 tháng tù

Chiều 28.10, sau 3 ngày xét xử sơ thẩm, TAND H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) tuyên phạt Trương Châu Hữu Danh 4 năm 6 tháng tù; Nguyễn Phước Trung Bảo, Nguyễn Thanh Nhã cùng 2 năm tù; Đoàn Kiên Giang, Lê Thế Thắng cùng 3 năm tù. (trang 23)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.