bếp ăn
Chị Hằng tại Măng Đen, Kon Tum	
 /// Ảnh: H.N

Từ nông trại tới thẳng bếp ăn

0
Sau thời gian trăn trở suy nghĩ về những bữa ăn sạch, Đinh Thị Thu Hằng quyết tâm bỏ việc đã làm 10 năm với thu nhập là mơ ước của nhiều người, để đi trồng rau theo mô hình 'Từ trang trại tới thẳng bếp ăn'.
Các thiết bị bếp mới hiện đại được vận chuyển về Hàm Rồng để phục vụ các đội bóng /// Minh Trần

HAGL nâng cấp học viện: Bắt đầu từ bếp ăn...

0
‘Mỗi lò võ phong cách riêng, cho nên nâng cấp không phải cứ chạy đua tốt nhất mà phải là phù hợp nhất’, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ về kế hoạch nâng cấp đại bản doanh Hàm Rồng.
Bếp ăn của người lao động nghèo

Bếp ăn của người lao động nghèo

0
Hằng ngày vào mỗi buổi trưa, bếp cơm chay từ thiện Mỹ Long (đường Nguyễn Trãi, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang) do Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo P.Mỹ Long tổ chức, lúc nào cũng đông người.
Tâm sự của cô Út bảy năm giữ lửa bếp ăn từ thiện

Tâm sự của cô Út bảy năm giữ lửa bếp ăn từ thiện

0
Cô Phạm Thị Út (quê Cai Lậy, Tiền Giang) là người đã gắn bó với bếp ăn từ thiện của Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Nhơn Hòa từ những ngày đầu thành lập. Đều đặn mỗi ngày trong hơn bảy năm qua, cô Út luôn hết lòng với công việc nấu ăn và phát cơm từ thiện của mình.
Các thành viên của bếp ăn chuẩn bị thực phẩm /// Ảnh: Hương Giang

Bếp ăn tình thương 25 năm chưa tắt lửa

1
Gần 25 năm qua, bếp ăn tình thương thuộc Bệnh viện đa khoa Sa Đéc (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những bệnh nhân và người nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn. 
Khởi công xây bếp ăn cho Trường mầm non xã Tây Sơn, H.Kỳ Sơn  /// Ảnh: K.Hoan

Để bữa cơm của bé không còn nguội lạnh

0
Những bếp ăn sẽ thay thế những chiếc cặp lồng cơm nguội theo các bé mỗi sáng sớm đến trường, giúp các em có được bữa ăn trưa nóng ấm và đủ dinh dưỡng hơn.
Bếp ăn bao quanh trụ điện

Bếp ăn bao quanh trụ điện

0
Quán cơm tại số 307 Nguyễn Thượng Hiền, P.4, Q.3 (TP.HCM) tự ý lấn chiếm xung quanh trụ điện cao thế để đặt bếp nấu nướng mỗi ngày.
Ẩm thực Việt thừa sức trở thành 'bếp' của châu Á

Ẩm thực Việt thừa sức trở thành 'bếp' của châu Á

0
Bà Mika Sharon, người được Bộ Ngoại giao Israel chọn làm “đại sứ ẩm thực” của nước này, bất ngờ với sáng tạo đa dạng của món Việt. “Ẩm thực Việt có thể trở thành bếp của châu Á”, bà nói.
Bếp ăn khuyến học

Bếp ăn khuyến học

0
Hàng  trăm cựu giáo chức ở TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) dù đã về hưu nhưng vẫn nặng lòng với trẻ. Các thầy cô đã vận động, hùn tiền nhau mở bếp ăn, giúp các học trò nghèo có được những bữa cơm ấm lòng.
Phụ huynh lo bếp ăn bán trú không an toàn

Phụ huynh lo bếp ăn bán trú không an toàn

0
Nhiều phụ huynh ở thành phố Nam Định có con học bán trú bày tỏ lo lắng về an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng ở các bếp ăn nhà trường.