đàm phương linh
Lương Thế Thành và Đàm Phương Linh trong phim /// RED MOON

Đàm Phương Linh đóng phim tết cùng Lương Thế Thành

0
Phim truyền hình phục vụ tết (dài 18 tập) Ngũ Hợi tấn hỷ do Dũng Nghệ làm đạo diễn sẽ phát sóng lúc 20 giờ 35 thứ tư và 20 giờ 25 thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 30.1 trên kênh HTV7. 
Lương Thế Thành: “Tôi sợ vợ vì nể vợ“

Lương Thế Thành: “Tôi sợ vợ vì nể vợ“

0
Trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt loạt phim "Ngũ hợi tấn hỷ", Lương Thế Thành đã có nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống vợ chồng cùng Thúy Diễm, nhất là sau khi cả hai có thêm một thành viên trong gia đình.
Đàm Phương Linh thời gian qua được nhắc đến nhiều nhờ chuyện tình với Karik /// Ảnh: NVCC

Đàm Phương Linh: 'Tôi từng sợ mạng xã hội'

0
Quen mặt với khán giả truyền hình qua loạt sitcom cùng vai trò VJ (người dẫn dắt các video clip), mới đây Đàm Phương Linh thử sức với mảng điện ảnh và chỉ sau phim thứ hai đã nhận luôn vai chính.
Tạo hình của Thanh Duy Idol trong 'Dream Man' (tựa gốc: Lời kết bạn chết chóc)

Thanh Duy Idol đóng vai chính trong phim kinh dị 'Dream Man'

1
Sau ba năm gây tiếng vang với Đập cánh giữa không trung (giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 19), Thanh Duy Idol mới có một vai diễn nặng ký nói về mặt trái của thế giới ảo.
Khả Như, Lily Nguyễn 'lật mặt' showbiz

Khả Như, Lily Nguyễn 'lật mặt' showbiz

0
Dự án phim Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz vừa được ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Phim cảm hứng từ những scandal trong showbiz thời gian qua như: chân dài và đại gia, chuyện chèn ép, chuyện chơi ngải,....