điểm thi thpt quốc gia
Thí sinh thi THPT quốc gia tại điểm thi Trường THCS Ba Đình, quận 5, TP.HCM /// Thúy Hằng

Đừng hoang mang khi điểm thi không như ý

0
Hôm nay 12.7, thí sinh cả nước đã biết điểm thi THPT quốc gia. Nhiều bạn trẻ âu lo khi điểm thi không như kỳ vọng. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia và các bạn trẻ thành công, cơ hội sẽ trao cho tất cả.
 /// Đ.N.T

Làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?

7
Ngày 12.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cần làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Vất vả xem điểm thi THPT Quốc gia

Vất vả xem điểm thi THPT Quốc gia

3
Theo Bộ GD-ĐT, thí sinh bắt đầu được tra cứu điểm thi từ 14 giờ 30 chiều 22.7 nhưng trên thực tế rất nhiều thí sinh dùng đủ mọi cách nhưng đến tận 19 giờ mới biết kết quả, chưa kể kết quả mỗi lúc mỗi khác.
Nhiều đài truyền hình tham gia

Nhiều đài truyền hình tham gia

0
Tại buổi tư vấn trực tuyến truyền hình, có rất nhiều đài truyền hình, báo chí tham gia (ảnh). Các đài VTV, VTC đều quay phim, ghi nhận buổi trực tuyến để phát lại thông tin trong ngày, giải đáp thắc mắc cho thí sinh.
Để trúng tuyển ngay nguyện vọng 1

Để trúng tuyển ngay nguyện vọng 1

3

Diễn ra ngay sau khi công bố điểm thi, buổi tư vấn trực tuyến truyền hình với chủ đề 'Chọn trường xét tuyển' do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức chiều 22.7 đã cung cấp cho thí sinh nhiều thông tin trước khi bước vào giai đoạn xét tuyển.

Điểm thi và tư duy quản lý

Điểm thi và tư duy quản lý

6
Công bố kết quả thi là chuyện quá nhỏ trong các khâu của một kỳ thi THPT quốc gia. Thế mà suốt mấy hôm nay lại trở thành chuyện lớn.
Xem điểm thi THPT quốc gia 2015

Xem điểm thi THPT quốc gia 2015

0

(TNO) Chiều 22.7, Bộ GD-ĐT đã công bố điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2015. Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể tra cứu điểm thi trên Thanh Niên Online.