đóng phim
Sắp tới Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ xuất hiện với vai trò MC truyền hình của VTV /// Ảnh: NVCC

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đóng phim

0
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò diễn viên trong sê-ri phim Mẹ ơi bố đâu rồi phát sóng trên VTV3 tối 27.11.
Isaac suýt bị đuối nước khi đóng phim

Isaac suýt bị đuối nước khi đóng phim

0
Sau bộ phim Song Lang, sắp tới đây, Isaac sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh mang tên Mùa viết tình ca. Trong phim này, anh vào vai một nhạc sĩ vì vướng scandal đạo nhạc nên đến một hòn đảo để trốn tránh dư luận và sáng tác một bài hit để đời.
Mai Phương Thúy trong phim 'Âm tính' /// Ảnh: Lữ Đắc Long

Buồn vui phim trường: Khi hoa hậu... lên cơn nghiện

1
Từ ngày đăng quang Hoa hậu VN (2006) đến nay, Mai Phương Thúy chỉ đóng duy nhất vai chính Minh trong phim Âm tính. Đây là vai diễn mà đạo diễn Phương Điền đã mời hơn chục hoa hậu trước đó thử vai, nhưng không một ai dám nhận.
 /// Ảnh: P.C.Tùng

Hoàng Yến Chibi đắt sô đóng phim

0
Sau thành công với vai Hiểu Phương trong phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ - diễn viên 23 tuổi Hoàng Yến Chibi (ảnh) được nhiều đạo diễn chú ý. 
 /// Ảnh: NSCC

Ngọc Trinh đóng vai chính phim chiếu rạp mới

1
Ngọc Trinh sẽ tiếp tục đóng vai chính bộ phim do cô là một trong những nhà đầu tư, khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, bối cảnh ở miền Tây Nam bộ, có tên Vu quy đại náo.
Rapper San E ăn 5 tô phở/ngày không ngán?!

Rapper San E ăn 5 tô phở/ngày không ngán?!

0
Rapper đình đám Hàn Quốc San E đã có cuộc trò chuyện vui vẻ với Thanh Niên về những ấn tượng của riêng anh đối với đất nước, con người Việt Nam trong lần thứ 5 trở lại nơi này.
Thanh Hằng biến hóa qua hai vai diễn mới

Thanh Hằng biến hóa qua hai vai diễn mới

3
Với danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh năm 2002, Thanh Hằng (ảnh) cho đến nay vẫn là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo và điện ảnh.