fwd
“Sự khác biệt” chính là yếu tố cốt lõi giúp FWD tăng hạng vượt bật trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Những người làm bảo hiểm 'khác biệt'

0
Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam vừa đạt vị trí thứ 46 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất và nắm giữ vị trí thứ 4 trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Điều gì đã đem đến thành công vượt trội này?
 
Sơn Tùng MT-P cùng các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ lan tỏa tinh thần “Sống đầy” và thông điệp #sớmbảovệ đến với 20.000 khán giả

Dàn sao khủng ủng hộ thông điệp #sớmbảovệ

0
Những tên tuổi đình đám showbiz Việt sẽ cùng hội tụ trên sân khấu tại Lễ hội âm nhạc FWD (FWD Music Fest) diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào lúc 19 giờ ngày 27.10.2018.
Những hình ảnh rực rỡ sắc màu xuất hiện trong bài trình bày về bảo hiểm nhân thọ vốn rất khô khan

Thương hiệu kết nối cảm xúc

0
Các tên tuổi nổi bật đại diện cho cuộc chơi xây dựng thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số như Ogilvy, YouNet, Google, FWD… vừa gặp nhau trong Hội thảo Forbes Talks - Câu chuyện thương hiệu mới đây tại TP.HCM.
Khác với cách truyền thông truyền thống của bảo hiểm là thường tạo ra sự lo lắng, mất mát trong tương lai, FWD khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây hiện tại

‘Phù thủy’ mới của làng marketing Việt Nam

0
Unilever, P&G, Vinamilk… được biết đến như những tên tuổi lớn trong làng marketing Việt Nam với những chiến dịch độc đáo, khác biệt và hấp dẫn người tiêu dùng.
 
FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố

FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố

0
Bố cũng có thể cảm nhận được nhịp tim mạnh khỏe của bé trong bụng mẹ khi đến với sự kiện “FWD cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức chỉ một lần vào ngày 17.6.2018 tại Hà Nội.
Bạn có muốn tuổi trẻ mình luôn nơm nớp lo sợ trước căn bệnh ung thư?

Ung thư: Từ khóa được giới trẻ quan tâm hiện nay

0
Từ những ý kiến trên trang cá nhân của 2 vlogger An Nguy và Huy Cung, câu chuyện về sự quan tâm đến căn bệnh ung thư đã làm cho các bạn trẻ suy nghĩ khác đi về căn bệnh vốn 'cứ tưởng' chỉ có ở người già.
Văn hóa khác biệt và đầy hứng khởi giúp FWD nhanh chóng được bình chọn “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” chỉ sau 1 năm hoạt động	 /// Minh Đức

Những con người hành động ở FWD

0
Thành công của một doanh nghiệp bao gồm rất nhiều yếu tố. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành tài sản vô hình quý giá.