giải quyết
CEO Facebook Mark Zuckerberg /// Ảnh: Bloomberg

Mark Zuckerberg nói gì về Facebook trong bài viết cuối năm?

0
CEO Facebook Mark Zuckerberg, người hứng chỉ trích trong nhiều tháng qua bởi các nhà lập pháp, những người ủng hộ quyền riêng tư và một số nhà đầu tư, vừa có bài đăng cuối năm về trang mạng xã hội.
Ông Elon Musk /// Ảnh: AFP

Elon Musk bị phạt 20 triệu USD, mất ghế chủ tịch Tesla

0
Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) vừa đạt thỏa thuận giải quyết vụ kiện ông Elon Musk tội gian lận. Ông Musk sẽ phải đóng phạt 20 triệu USD, từ chức chủ tịch Tesla song vẫn được giữ ghế CEO.
Cán bộ xin lỗi vì bắt bẻ doanh nghiệp

Cán bộ xin lỗi vì bắt bẻ doanh nghiệp

0
Ngày 29.9, UBND Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) gửi thư mời nhân viên Dương Thị Hiền (Công ty TNHH MTV xuất khẩu YuNa, 66 Tạ Mỹ Duật, Q.Sơn Trà) đến quận để xin lỗi.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có thể 'mặc kệ' WTO

0
Hãng tin CNN cho hay chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể thực hiện bước đột phá lớn trong chính sách thương mại của Mỹ, bỏ qua nhiều phán quyết của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Ra mắt Trung tâm Tư vấn pháp luật miễn phí cho nạn nhân tham nhũng

Ra mắt Trung tâm Tư vấn pháp luật miễn phí cho nạn nhân tham nhũng

0

(TNO) ALAC ra đời, thực hiện thí điểm tư vấn pháp luật cho nhóm nạn nhân của tham nhũng nhằm hỗ trợ người dân có yêu cầu cũng như các cơ quan nhà nước có liên quan trong giải quyết khiếu nại, tiếp cận công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức và cộng đồng.

Mời Chánh thanh tra Hà Tĩnh làm việc về kết luận của Thanh tra Chính phủ

Mời Chánh thanh tra Hà Tĩnh làm việc về kết luận của Thanh tra Chính phủ

1
(TNO) Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh sẽ làm việc với ông Thái Sinh, Chánh thanh tra tỉnh Hà Tĩnh về một số nội dung liên quan đến tổ chức thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Kết luận thanh tra số 1538/KL-TTCP về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý, sử dụng đất đai đối với một số dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.