khám sức khỏe
'Thiên thần Thái Bình Dương' trở lại Quảng Nam

'Thiên thần Thái Bình Dương' trở lại Quảng Nam

0
Nhà văn hóa xã Tam Giang, huyện Núi Thành, là nơi khám chữa bệnh cho gần 5.000 người dân Quảng Nam trong 5 ngày diễn ra chương trình Thiên thần Thái Bình Dương (PACANGEL) từ 10-15.9. 
Khám sức khỏe tại Trung tâm GĐYK Khánh Hòa với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lấy kết quả ngay /// Ngọc Phúc

Khám sức khỏe làm hồ sơ tuyển sinh, việc làm

0
Năm 2017, Trung tâm Giám định Y khoa (GĐYK) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức 24 phiên họp Hội đồng GĐYK để giải quyết 1.371 trường hợp khám giám định, khám sức khỏe cho 2.013 người, hoàn thành kế hoạch được giao.
Đại tướng , phó Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia CPC cùng lãnh đạo Đoàn công tác đang theo dõi và động viên các thày thuốc Việt Nam và quân y phía Bạn làm nhiệm vụ /// Ảnh: QP

Tình nghĩa vượt biên giới cùng thời gian

0
Chỉ còn ít ngày nữa, người dân Campuchia sẽ bỏ phiếu bầu Quốc hội khóa mới. Cũng đã chục năm nay, tôi mới có dịp trở lại thăm đất nước Campuchia (CPC) vốn cổ kính và rất hiền hòa.
Trúng số không phải lúc nào cũng mang đến toàn niềm vui /// Reuters

Chết sau khi trúng số triệu 'đô' 3 tuần

0
Trúng số 1 triệu USD là lý do khiến ông thợ mộc ở New York (Mỹ) tên Donald Savastano, 51 tuổi, có tiền đi kiểm tra sức khỏe để rồi phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối và chết chỉ 3 tuần sau đó.
Đội hình chuyên Sức khỏe vàng thực hiện chương trình tầm soát sức khỏe cho người dân Tây Ninh /// Ảnh: Nữ Vương

Sức khỏe vàng cho người dân

0
Đầu tháng 8, đội hình chuyên tình nguyện Sức khỏe vàng của Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã về với người dân tỉnh Tây Ninh, triển khai nhiều hoạt động tầm soát sức khỏe gắn liền với chuyên môn ngành học của mình.
Kiểm tra huyết áp thường xuyên là điều mọi người nên làm  /// Ảnh: Shutterstock

7 bài kiểm tra sức khỏe cần làm

0
Không ai có thể làm việc mà không có sức khỏe. Dưới đây là 7 bài kiểm tra sức khỏe mà chúng ta cần thực hiện, theo Girlstalkinsmack.