khởi nghiệp thành công
Dù khởi nghiệp ở độ tuổi nào thì cũng phải trang bị cho mình thật nhiều kỹ năng và kiến thức khởi nghiệp /// HOA NỮ

Nên khởi nghiệp ở độ tuổi nào?

0

Có ý kiến cho rằng học sinh, sinh viên thì không nên khởi nghiệp vì còn non kinh nghiệm. Ngược lại, cũng có quan điểm quan trọng là tuổi nghề, không phải tuổi đời. Vậy độ tuổi có quyết định đến sự thành bại của một dự án khởi nghiệp?

Đam mê nhưng cần thực tế, các nhà startup trẻ cần ngồi xuống và chuẩn bị một chiến lược kinh doanh chi tiết và đi tìm những nguồn lực hậu thuẫn vững chắc

Linh hoạt thích ứng để khởi nghiệp thành công

0
Khởi nghiệp không phải cuộc dạo chơi. Phong trào khởi nghiệp ở đâu cũng có, nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Khởi nghiệp ví như một chuyến ra khơi, luôn cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đối đầu trước những sóng gió.
Kết nối mọi nguồn lực để khởi nghiệp thành công

Kết nối mọi nguồn lực để khởi nghiệp thành công

0
Bước đường dẫn đến thành công luôn lắm chông gai, thách thức, một trong những chìa khóa giúp bạn chạm tay vào thành công chính là có được sức mạnh từ tập thể, được hỗ trợ từ nhiều nguồn lực, bước chân của bạn sẽ vững vàng hơn.
Startup Wheel 2017: Người trẻ cần gì để khởi nghiệp thành công?

Startup Wheel 2017: Người trẻ cần gì để khởi nghiệp thành công?

0
Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ làn sóng khởi nghiệp. Trong số hàng ngàn dự án khởi nghiệp mỗi năm, có không ít dự án thất bại. Vậy làm sao để khởi nghiệp thành công? Người trẻ khởi nghiệp cần những gì? Hãy lắng nghe những người đi trước chia sẻ.
Sau chặng đường khởi nghiệp, nay Tạ Minh Tuấn đã là doanh nhân thành đạt	 /// Ảnh: Xuân Phương

Tôi khởi nghiệp

1
Khi còn nhỏ tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một nhà kinh doanh. Lớn lên, tôi vẫn nghĩ mình đi theo con đường kỹ thuật, theo đuổi giấc mơ trở thành "nhà bác học" như thuở bé. Nhưng bây giờ tôi lại theo đuổi khởi nghiệp...
Người trẻ luôn quan tâm những buổi chia sẻ kinh nghiệm để khởi nghiệp /// Ảnh: Nữ Vương

Bí mật của khởi nghiệp cho các bạn trẻ

0
Khởi nghiệp đang là xu thế hiện nay, nhưng nhiều người trẻ vẫn chưa hiểu đúng cũng như chưa biết được cần có những gì và bắt đầu như thế nào để khởi nghiệp thành công.
Doanh nhân tham gia góp ý với sinh viên về mô hình khởi nghiệp trồng rau, nuôi cá tại nhà dành cho người bận rộn  /// Ảnh: X.P

Để bạn trẻ khởi nghiệp thành công

0
Theo các chuyên gia, người trẻ có thể khởi nghiệp ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, quan trọng là mô hình khởi nghiệp phải đáp ứng những nhu cầu thiết thực của đời sống.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng