lcd
Bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ có tên iPhone SE 2, iPhone 8s hay iPhone 9?  /// Ảnh: AFP

LG sẽ cung cấp màn hình LCD cho iPhone SE 2

0
LG đang đàm phán với Apple để cung cấp màn hình LCD cho phiên bản kế nhiệm của iPhone SE, với các tấm nền đang được kiểm tra chất lượng giai đoạn cuối.
iPhone sẽ sử dụng màn hình OLED hoàn toàn kể từ năm sau?  /// Ảnh: AFP

Apple sẽ sớm bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED

0
Kể từ khi iPhone X được giới thiệu vào năm 2017, Apple đã ngày càng phụ thuộc vào màn hình OLED cho iPhone. Và theo báo cáo mới nhất, tất cả iPhone 2020 đều sử dụng công nghệ này.
Việc mở rộng thị trường đã giúp cho TV OLED có mức giá bán ngày càng mềm hơn /// Ảnh: AFP

Thị trường TV OLED tăng trưởng mạnh

0
Số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường IHS cho thấy doanh số TV OLED trên thế giới trong năm 2018 tăng gấp đôi so với năm trước đó, với LG là thương hiệu dẫn đầu.
iPhone Xr có thể thúc đẩy doanh số bán iPhone nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu tài chính của công ty?  /// Ảnh: Reuters

Giá iPhone Xr thấp có ảnh hưởng doanh thu Apple?

0
Sự xuất hiện của iPhone Xr, phiên bản có giá thấp nhất trong 3 thiết bị cầm tay mà Apple công bố tại sự kiện rạng sáng 13.9 theo giờ Việt Nam nhận được nhiều quan tâm của giới phân tích.
LG và Samsung vừa có một sự hợp tác mới với nhau /// Ảnh: AFP

LG và Samsung bất ngờ 'bắt tay' nhau

0
Han Sang-Beom, Giám đốc bộ phận LG Display vừa xác nhận công ty đã đạt được thỏa thuận hợp tác mới, với chính đối thủ quê nhà là Samsung.
Ông chủ Asanzo & chiến lược tiền đẻ ra tiền

Ông chủ Asanzo & chiến lược tiền đẻ ra tiền

11
Cuối tháng 12.2015, gặp Phạm Văn Tam, nhà sáng lập và là Tổng giám đốc Công ty cổ phần điện tử Asanzo tại buổi ra mắt màn hình ti vi 100 inch độ phân giải đến 4K, vẫn nghe anh nói say sưa về chiếc ti vi màn hình phẳng LCD “made in Vietnam” giá rẻ với niềm tự hào đã chọn đúng phân khúc “không có đối thủ”.
LG xây dựng nhà máy 1,5 tỉ USD ở Hải Phòng

LG xây dựng nhà máy 1,5 tỉ USD ở Hải Phòng

0
Công ty LG Display (LGD) của Hàn Quốc hôm qua 5.4 ký hợp đồng thuê 40,4 ha đất của Công ty cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Sài Gòn - Hải Phòng (SHP) để đặt nhà máy ở KCN Tràng Duệ.
Foxconn hiện là một trong những hãng gia công điện tử lớn nhất thế giới - Ảnh: AFP

Foxconn tính thâu tóm hãng Sharp của Nhật

0
Theo nguồn tin của Bloomberg, Foxconn - một hãng chuyên gia công các thiết bị điện tử, đang có tham vọng lớn là muốn thâu tóm hãng điện tử Sharp của Nhật.
Qualcomm đầu tư 120 triệu USD vào Sharp

Qualcomm đầu tư 120 triệu USD vào Sharp

0
(TNO) Đại diện của hãng sản xuất chipset di động nổi tiếng Qualcomm vừa đưa ra thông báo, họ đã hoàn tất các thủ tục để đầu tư 120 triệu USD vào tập đoàn Sharp.