lục lạc vàng
“ Lục Lạc Vàng” - Hành trình đầy cảm xúc

Lục Lạc Vàng” - Hành trình đầy cảm xúc

0
Đã qua năm thứ hai kể từ khi Lục lạc vàng lên sóng số đầu tiên, nhưng cảm giác khi đến với mỗi miền đất mới, được tiếp xúc với từng hộ dân vẫn khiến chúng tôi vô cùng xúc động trước mỗi câu chuyện đời của từng nhân vật.
Đổi mới chương trình "Lục lạc vàng"

Đổi mới chương trình "Lục lạc vàng"

0
Bước sang năm thứ 2, những người làm chương trình truyền hình Lục lạc vàng đã quay lại tìm hiểu những hộ dân được nhận cặp bò từ chương trình để xem cuộc sống của họ đã thay đổi ra sao, đồng thời đánh giá hiệu quả thực sự của chương trình.
Ngân vang Lục lạc vàng

Ngân vang Lục lạc vàng

0
Hơn 1 năm phát sóng, chương trình Lục lạc vàng không chỉ mang đến niềm vui, hy vọng cho những nông dân nghèo, mà còn mang đến thông điệp nhân văn cho người xem.
Đi học làm giàu từ Lục lạc vàng

Đi học làm giàu từ Lục lạc vàng

0
Sắp tới kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng của chương trình truyền hình nhân đạo “Lục lạc vàng - kết nối những miền quê” trên VTV1, một đoàn nhà văn, nhà báo của Hà Nội cùng theo gót ê kíp thực hiện chương trình đến với các hộ dân được trao tặng bò. Trăm nghe không bằng một thấy. Đó là điều mà các nhà văn, nhà báo tuy không nói ra, nhưng đều thấm thía hơn bao giờ hết…
Lục lạc vàng tăng tốc

Lục lạc vàng tăng tốc

0
Ra mắt gần một năm, hành trình đi qua 13 tỉnh, thành từ Bắc chí Nam với số bò đã trao tặng các gia đình nông dân có hoàn cảnh khó khăn là 432 con, trong năm 2012, chương trình Lục lạc vàng (một dự án do Công ty Cổ phần Đa phương tiện Latsata phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện, phát sóng định kỳ vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV1) quyết định tăng tốc hoạt động với mục tiêu tăng nhanh các trường hợp khó khăn nhận được sự giúp đỡ của chương trình.
"Lục lạc vàng" mở rộng hoạt động

"Lục lạc vàng" mở rộng hoạt động

0
Chương trình truyền hình Lục lạc vàng dù không có ngôi sao, nghệ sĩ nhưng vẫn cuốn hút người xem vào mỗi tối chủ nhật (lúc 20 giờ 30 trên kênh VTV1) bởi tính nhân đạo, sự hấp dẫn trong thực hiện và sự dẫn dắt của 2 MC Minh Béo - Thanh Thảo.