minh thuận
Nhóm MTV (từ trái sang): Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương

Nhóm MTV: Showbiz bây giờ 'đấu đá' kinh khủng

0
Gần 20 năm với nhiều thay đổi, nhóm MTV hiện duy trì với 3 thành viên: Anh Tuấn, Thiên Vương và Lê Minh. Họ được mệnh danh là những 'chàng trai không tuổi' bởi sự trẻ trung, sôi nổi trong âm nhạc lẫn đời sống.
Bố Minh Thuận liên tục khóc khi nhớ đến người con trai đã khuất của mình

Bố Minh Thuận rưng rưng trong ngày giỗ đầu con trai

1
Ngày 10.9, gia đình Minh Thuận từ Mỹ trở về Việt Nam để chuẩn bị giỗ đầu cho anh và tham dự buổi họp mặt mang tên Minh Thuận - Dòng ký ức do fan của giọng ca Tình phiêu lãng tổ chức.
Năm 2016 nhiều mất mát của làng giải trí Việt

Năm 2016 nhiều mất mát của làng giải trí Việt

0
(iHay) Sự ra đi đáng tiếc mới đây của NSƯT Quang Lý cùng tin qua đời của nhiều nghệ sĩ gạo cội trước đó đã khiến cho 2016 trở thành một năm đầy mất mát của làng giải trí Việt.
Các cặp đôi song sinh được mời đến dự buổi ra mắt

Dàn sao đến ủng hộ vai diễn cuối cùng của Minh Thuận

0
Đạo diễn Lê Minh, vợ chồng diễn viên Mỹ Duyên, vợ chồng ca sĩ Ngân Quỳnh, Midu, Elly Trần, Nam Cường... đã đến tham dự buổi ra mắt bộ phim Bí ẩn song sinh vào tối 27.10. Bí ẩn song sinh là tác phẩm cuối cùng ca sĩ Minh Thuận tham gia.
Trèo rào, bám tường để xem đám tang

Trèo rào, bám tường để xem đám tang

0
Đám đông cười đùa, chỉ trỏ, bàn tán xôn xao trước những nghệ sĩ vào sáng 21.9 tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP.HCM trong đám tang của nghệ sĩ Minh Thuận
Hàng ngàn người đưa tang ca sĩ Minh Thuận

Hàng ngàn người tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận

1
Sáng 21.9, hàng ngàn người trong đó bao gồm nhiều nghệ sĩ đã tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của anh được hỏa táng ở Bình Hưng Hòa, TP.HCM.
Mỹ Tâm hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận

Mỹ Tâm hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận

0
Trên facebook cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một clip cô hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận kèm theo dòng tâm trạng: "Em hát tặng anh ngày anh lên đường... Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời.. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh!"